DỰ ÁN TỦ KHÓA LOCKER- ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE

Trường Đại học top đầu thế giới

Đại học quốc gia Singapore được thành lập năm 1980, là trường đại học có lịch sử lâu đơi và có số lượng sinh viên lớn nhất cả nước. Trường được công nhận là một trong những trường đại học top đầu thế giới, liên tục đứng đầu Châu Á trong nhiều năm qua.

Với hơn 30,000 sinh viên trong nước và quốc tế, Đại học quốc gia Singapore có khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên và nhân viên nhà trường. 

Locker & Lock – đối tác tin cậy của ĐH Quốc gia Singapore

Nhằm phát triển và nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, đặc biệt là tủ khóa dành cho sinh viên và nhân viên nhà trường, Ban quản lí trường Đại học quốc gia Singapore đã hợp tác cùng với Locker&Lock nhằm cung cấp hệ thống tủ khóa thông minh cho toàn bộ hệ thống lớp học, khu nhà đa năng, khu kí túc dành cho sinh viên và văn phòng cho nhân viên. 

Locker&Lock rất tự hào khi đã hoàn thành hệ thống tủ khóa trong tiến độ bàn giao với ĐH Quốc gia Singapore. Đối với những trường học quốc tế như ĐH Quốc gia Singapore nơi rất nhiều sinh viên theo học, chất lượng và đẳng cấp luôn được Locker&Lock đặt lên hàng đầu.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Locker & Lock Vietnam

Điện thoại: (028) 62700527 – Hotline: 0938 989 276

SH02-22, Sari Town, Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: kd@lockerandlock.com

———————————————

DỰ ÁN TỦ KHÓA LOCKER- ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE Trường Đại học top đầu thế giới Đại học quốc gia Singapore được thành lập năm 1980, là trường đại học có lịch sử lâu đơi và có số lượng sinh viên lớn nhất cả nước. Trường được công nhận là một trong những trường…