Siêu dự án trường đại học VinUni từng bước chuẩn bị đi vào hoạt động

Năm 2018 Vingroup chính thức ra mắt trường đại học VinUni với tham vọng xây dựng trường đại học tư thục không vì lợi nhuận, nhằm góp phần tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, hướng tới đẳng cấp thế giới.

Quy mô hoành tráng cùng vô vàn những cơ sở vật chất hiện đại

Trường đại học VinUni tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes OceanPark (Gia Lâm, Hà Nội), có tổng đầu tư 3.500 tỷ do Tập đoàn Vingroup tài trợ với tổng diện tích 23 hecta. Hiện trường đã hoàn tất các hạng mục cơ bản, bao gồm: toà nhà chính, ký túc xá, khu phức hợp thể thao, thư viện, các phòng labs và tòa nhà mô phỏng. Toàn bộ thiết kế cảnh quan, nội thất, trang thiết bị của trường đều nhằm mục tiêu tối ưu trải nghiệm của sinh viên, giảng viên và đáp ứng tiêu chuẩn QS 5 sao của Quacquarelli Symonds.

Triển khai lắp đặt hệ thống khóa số 3S cho ký túc xá

Với quy mô và đẳng cấp của VinUni, Locker & Lock rất hân hạnh được là một trong những nhà cung cấp được tập đoàn VinGroup tin cậy. Trong dự án lần này, Locker & Lock mang đến hơn 400 sản phẩm khóa số 3S sử dụng cho tủ locker gỗ của ký túc xá tại trường. Với khoá số tiện lợi, sinh viên có thể dễ dàng thao tác đóng mở và sử dụng, bên cạnh đó,  an tâm về việc bảo quản tài sản cá nhân vì độ an toàn và bảo mật của khóa 3S là gần như hoàn hảo.

Các hộc tủ của bàn học tại ký túc xá VinUni được nhà trường trang bị khoá số 3S.
Cận cảnh khoá số tại ký túc xá trường Đại học VinUni.
Ngoài ra, khoá 3S còn được trang bị trên các tủ locker trong các khu chức năng.

Ngày 1 tháng 1 năm 2020 vừa qua công ty, Locker and Lock đã tiến hành lắp đặt và bàn giao khóa cho bên phía VinUni. Qua một số lần sử dụng thử thì ban quản lý cũng như là nhà đầu tư đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ LOCKER ABS và khóa điện tử RF-15C tại VinUni

Để đảm bảo nhu cầu lưu trữ cũng như quản lý tư trang cá nhân cho các bạn sinh viên trong khuôn viên trường học rộng lớn, LOCKER & LOCK chúng tôi đã cùng VinUni xây dựng giải pháp tủ LOCKER ABS (dòng N3) tích hợp cùng khóa điện tử RF-15C tại các khu chức năng, khu học tập, khu chức năng, khu phức hợp thể thao, thư viện, các phòng thí nghiệm và trung tâm mô phỏng,…

 

Cận cảnh một tủ locker ABS được trang bị khoá điện tử trong một khu chức năng của VinUni.
Khoá điện tử RF-15C.

Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình, những giá trị cốt lỗi mà chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện đó chính là được mang đến những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, chúc trường đaị học VinUni trong đạt được nhiều thành tựu, tiến xa hơn trên con đường vun đắp, chắp cánh tương lai cho các thế hệ trẻ – những thế hệ trụ cột của đất nước.

Siêu dự án trường đại học VinUni từng bước chuẩn bị đi vào hoạt động Năm 2018 Vingroup chính thức ra mắt trường đại học VinUni với tham vọng xây dựng trường đại học tư thục không vì lợi nhuận, nhằm góp phần tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại…