Về Trường Quốc Tế QSI Hải Phòng

Trường Quốc tế QSI Hải Phòng hiện đang là một trong số 35 cơ sở trường học trực thuộc tổ chức giáo dục QSI trải dài tại hơn 29 quốc giavà 5 châu lục khác nhau, với chương trình học được thiết kế 100% bằng Tiếng Anh.

Nguồn ảnh: Trường Quốc Tế QSI Hải Phòng

Dự án lắp đặt tủ locker ABS kết hợp khóa số 3S tại trường

Bên cạnh chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Quốc Tế, Trường Quốc tế QSI Hải Phòng còn đặc biệt chú trọng đến sự tiện nghi của các em học sinh đang học tập tại cơ sở thông qua việc lắp đặt hệ thống tủ locker ABS kết hợp với khoá số 3S của thương hiệu Locker & Lock.

Nguồn ảnh: Trường Quốc Tế QSI Hải Phòng

Việc triển khai hạng mục này đã mang đến một không gian lưu trữ tiện lợi giúp các em học sinh có thể đựng dụng cụ học tập, đồ dùng cá nhân hoặc những bộ sách vở, hạn chế tình trạng mang vác nặng khiến các em bị nhức mỏi vai hay các bệnh về xương khớp. Hơn thế nữa, với khoá số 3S, các em học sinh có thể tự cài đặt mật khẩu cho riêng mình, tránh được các trường hợp đánh rơi chìa khoá hoặc quên mang theo làm gián đoạn đến quá trình học tập của các em tại trường.

Nguồn ảnh: Trường Quốc Tế QSI Hải Phòng

Locker & Lock hy vọng những sản phẩm đã cung cấp đến Trường Quốc tế QSI Hải Phòng sẽ chạm được sự hài lòng tuyệt đối của các em học sinh cũng như phía nhà trường.

Về Trường Quốc Tế QSI Hải Phòng Trường Quốc tế QSI Hải Phòng hiện đang là một trong số 35 cơ sở trường học trực thuộc tổ chức giáo dục QSI trải dài tại hơn 29 quốc giavà 5 châu lục khác nhau, với chương trình học được thiết kế 100% bằng Tiếng Anh. Dự…