Trường quốc tế Tây Úc (WASS) rất chú trọng trong việc trang bị môi trường học tập thông minh, nâng cao tính sáng tạo ở mỗi em học sinh. Sứ mệnh của trường là đào tạo một thế hệ trẻ năng động và hội nhập với thế giới. Hướng đến sự phát triển bền vững đó, Locker & Lock vinh dự trở thành đối tác, cung cấp giải pháp lưu trữ là tủ locker ABS tại nhiều cơ sở chính của trường, đa dạng từ khối mầm non đến cấp bậc trung học phổ thông.

Dự án tủ locker ABS tại trường quốc tế Tây Úc WASS cơ sở 3/2

Đảm bảo nhu cầu lưu trữ là một trong những mối quan tâm hàng đầu tại WASS. Tại các dự án trước, tủ locker ABS đã đem lại sự trải nghiệm hài lòng cho các em. Chính vì vậy, trường quốc tế Tây Úc quyết định tiếp tục lựa chọn giải pháp này để lắp đặt tại cơ sở mới toạ lạc tại đường 3/2.

Tủ locker ABS kết hợp cùng khoá số 3S

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, tủ locker ABS còn tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật khác. Tủ có cấu trúc linh hoạt, dễ dàng di chuyển và lắp ráp. Ngăn tủ rộng có thanh điều chỉnh linh hoạt với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Ngoài ra, sản phẩm còn đa dạng về thiết kế, dễ dàng kết hợp với nhiều loại khoá khác nhau. Điều này giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian lớp học. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đảm bảo việc lưu trữ đồ dùng của các em một cách bảo mật.

Thiết kế tủ đa dạng, phù hợp với không gian lớp học
Không gian phòng học hài hoà

Với những ưu điểm trên, tủ Locker ABS là sự lựa chọn phù hợp cho không gian trường học. Locker & Lock hy vọng quý thầy cô cùng các em học sinh sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời tại cơ sở mới cùng giải pháp lưu trữ này. Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh nhiều sức khỏe và thành công trong công việc cũng như học tập.

Trường quốc tế Tây Úc (WASS) rất chú trọng trong việc trang bị môi trường học tập thông minh, nâng cao tính sáng tạo ở mỗi em học sinh. Sứ mệnh của trường là đào tạo một thế hệ trẻ năng động và hội nhập với thế giới. Hướng đến sự phát triển bền vững…