Giới thiệu về Trường Đại học Đông Á

Đại học Đông Á
Nguồn: Internet

Được thành lập vào năm 1995, Đại học Đông Á thuộc nhóm các trường hàng đầu ở Việt Nam, với định hướng là nâng cao chất lượng giáo dục và thúc đẩy đào tạo nhân tài chuyên môn. Trường tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, bao gồm 10 tầng với tổng cộng 140 phòng chức năng trên diện tích 18.600m². 

Triển khai hệ thống tủ locker sắt NS5 – khóa chìa tại Đại học Đông Á

Nhận thức được tầm quan trọng của cơ sở vật chất trong việc cải thiện môi trường học tập, Đại học Đông Á đã đầu tư vào hệ thống tủ lưu trữ cho sinh viên. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cùng với độ bền, trường đã lựa chọn sử dụng tủ locker sắt – NS5 kèm theo khóa chìa từ Locker & Lock nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ của sinh viên.

Tủ locker sắt NS5 được lắp đặt tại trường

Lý do Đại học Đông Á lựa chọn tủ locker sắt NS5

Theo tiêu chí vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền thì tủ locker sắt dòng NS5 còn có nhiều tính năng nổi trội khác:

Tủ locker sắt NS5 nổi bật với hàng loạt tính năng vượt trội. Dựa trên chất liệu thép chất lượng cao và sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Singapore, tủ locker sắt NS5 bảo đảm độ bền và khả năng chịu lực vượt trội. Thêm vào đó, lớp sơn tĩnh điện làm cho bề mặt tủ không gỉ sắt, kéo dài tuổi thọ và dễ dàng lau chùi.

Với thiết kế thông minh, đặc trưng hệ thống thông gió giúp giảm độ ẩm trong tủ và bản lề âm không làm ra tiếng ồn khi mở đóng, tăng sự thoải mái cho người dùng. Tủ locker sắt NS5 còn tương thích với mọi loại khóa, nâng cao khả năng tiện ích.

Ngoài ra, tủ locker sắt NS5 cũng rất thẩm mỹ với thiết kế đa dạng về kích cỡ và màu sắc, phù hợp cho mọi không gian và nhu cầu sử dụng, từ trường học, văn phòng công ty, đến phòng tập gym.

Locker & Lock rất vinh dự khi có cơ hội cùng làm việc với Đại học Đông Á trong dự án này. Chúng tôi chân thành chúc mừng và cầu chúc cho trường sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Chúng tôi rất hi vọng rằng có thể tiếp tục hợp tác với Đại học Đông Á trong nhiều dự án sắp tới.

Giới thiệu về Trường Đại học Đông Á Được thành lập vào năm 1995, Đại học Đông Á thuộc nhóm các trường hàng đầu ở Việt Nam, với định hướng là nâng cao chất lượng giáo dục và thúc đẩy đào tạo nhân tài chuyên môn. Trường tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, bao…