HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE 

Học viện quản lý Singapore được thành lập năm 1984, là tập đoàn giáo dục dào tạo hàng đầu tại Singapore, với một nền tảng giáo dục phát triển lâu đời với hơn 20,000 sinh viên theo học. Học viện chuyên cung cấp các khóa học đào tạo trước và sau Đại học, phối hợp cùng các đối tác Anh, Mỹ, Úc. 

Với đa dạng phòng học, giảng đường, thư viện, nhà thi đấu, hệ thông khuôn viên của trường được xếp hạng top đầu Singapore. Trong những năm qua, với nhu cầu học phát triển của sinh viên Singapore cũng như hàng ngàn sinh viên quốc tế từ khắp thế giới, khuôn viên trường tiếp tục được mở rộng và nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, mang đến hiệu quả học tập và làm việc cho sinh viên và đội ngũ nhân viên nhà trường. 

 

LOCKER & LOCK – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HỌC VIỆN QUẢN LÍ SINGAPORE

Chính vì nhu cầu này, học viện đã lựa chọn Locker & Lock làm đối tác tin cậy cung cấp hệ thống tủ khóa thông minh cho toàn bộ khuôn viên trường, tạo ra sự cái thiện đáng kể trong chất lượng, số lượng và hình ảnh của SIM. Hệ thống tủ Locker & Lock đảm bảo các yếu tố: độ bền cao, thoáng khí, kích thước đa dạng theo nhu cầu, hệ thống khóa thông minh. 

Sau thời gian sản phẩm và dịch vụ được đưa vào sử dụng, Locker & Lock đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người sinh viên, nhân viên và quản lí của nhà trường về mặt chất lượng, kiểu dáng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Locker & Lock hy vọng sẽ tiếp tục nghiên cứu những sản phẩm chất lượng, mang đến giải pháp thông minh cho doanh nghiệp, trường học hiện đại.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Locker & Lock Vietnam

Điện thoại: (028) 62700527 – Hotline: 0938 989 276

SH02-22, Sari Town, Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: kd@lockerandlock.com

—————————————

HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE  Học viện quản lý Singapore được thành lập năm 1984, là tập đoàn giáo dục dào tạo hàng đầu tại Singapore, với một nền tảng giáo dục phát triển lâu đời với hơn 20,000 sinh viên theo học. Học viện chuyên cung cấp các khóa học đào tạo trước và…