Được thành lập vào năm 1983, đáp ứng nhu cầu cần thiết của công nghệ thông tin cho sinh viên khắp Châu Á, Học viện công nghệ Singapore đã trở thành một học viện về đào tạo Công nghệ thông tin (Information Technology) xuất sắc.

Tọa lạc ở trung tâm Singapore, nằm trong  tòa nhà Thư Viện Quốc Gia trên đường Victoria, Học viện Informatics được trang thiết bị giảng dạy tối tân nhất, bao gồm các phòng học hiện đại nhất, cung cấp cho sinh viên một môi trường năng động, chất lượng đẳng cấp hiện đại khi đang trải nghiệm theo học ở trường.

Locker & Lock – Đối tác tin cậy của Viện Công nghệ Singapore

Với mong muốn mang đến sản phẩm tủ khóa hiện đại và thông minh cho toàn bộ hệ thống trường học của học viện, Viện Công nghệ Singapore đã hợp tác cùng Locker & Lock tiến hành lắp đạt hệ thống khỏa tủ phục vụ đầy đủ các mục đích và nhu cầu của sinh viên học viện trong các hoạt động học tập giảng dạy và giải trí. 

Các sản phẩm tủ khóa lắp đặt không chỉ mang đến sự tiện nghi và an toàn cho toàn bộ sinh viên và nhân viên trường, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẳng cấp, hiện đại của học viện Công Nghệ Singapore. 

Hệ thống tủ khóa của Locker & Lock được đánh giá rất cao tại học viện và nhận được phản hồi tích cực từ chính sinh viên, nhân viên sử dụng về chất lượng, dịch vụ cũng như giá trị cao của sản phẩm.

Locker & Lock tự hào là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các trường học hiện đại với nhu cầu dành cho các hệ thống vận hành thông minh.

 

———————————————————————

Công ty TNHH Locker & Lock Vietnam

Điện thoại: (028) 62700527 – Hotline: 0938 989 276

SH02-22, Sari Town, Sala, 74 Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: kd@lockerandlock.com

Được thành lập vào năm 1983, đáp ứng nhu cầu cần thiết của công nghệ thông tin cho sinh viên khắp Châu Á, Học viện công nghệ Singapore đã trở thành một học viện về đào tạo Công nghệ thông tin (Information Technology) xuất sắc. Tọa lạc ở trung tâm Singapore, nằm trong  tòa nhà…