Về đại học FPT

Đại Học FPT là ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam được thành lập với 100% vốn đầu tư từ doanh nghiệp tầm cỡ FPT. Mang sự khác biệt từ chương trình đào tạo thực tiễn, chặt chẽ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – Đại học FPT từ lâu đã tạo nên danh tiếng và gặt hái nhiều thành công nhờ chất lượng đào tạo sinh viên chuẩn quốc tế.

Nguồn ảnh: Trường đại học FPT

Môi trường học tập, hoạt động và làm việc của đội ngũ cán bộ, giảng viên tại trường Đại học FPT luôn được chú trọng nhằm mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt là trong việc trang bị không gian bảo quản đồ dùng, tài liệu cá nhân riêng cho mỗi giảng viên – Tạo nên một giảng đường khang trang, hiện đại và văn minh. 

Triển khai lắp đặt hệ thống khóa số 3S và tủ locker gỗ

Locker & Lock là đơn vị được FPT tin tưởng trong việc lắp đặt hệ thống khóa số 3S tủ locker gỗ cho nhu cầu bảo mật đồ dùng cá nhân của giảng viên, phục vụ hoạt động giảng dạy tại trường.

Nguồn ảnh: Trường đại học FPT

Tủ locker gỗ mang thiết kế sang trọng, bền bỉ và sự tiện lợi của khóa 3S trong việc linh hoạt cài nhiều mật mã khác nhau là sự kết hợp hoàn hảo cho việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, làm việc và giảng dạy cho các giảng viên trường đại học FPT. 

Bảo mật hiện đại và tiện lợi – Nâng cao chất lượng giảng dạy 

Việc chú trọng đến xây dựng một môi trường học tập, làm việc an toàn và hiện đại của ban lãnh đạo Đại Học FPT chính là mấu chốt cho sự khác biệt về chất lượng đào tạo ngang tầm quốc tế của một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam.

Nguồn ảnh: Trường đại học FPT

Locker & Lock rất tự hào là nhà cung cấp tủ locker gỗkhóa số 3S tiện lợi cho trường Đại Học FPT, góp phần trang bị nội thất giảng đường hiện đại, phục vụ cho việc giáo dục và đào tạo những tài năng trẻ tương lai.  

Về đại học FPT Đại Học FPT là ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam được thành lập với 100% vốn đầu tư từ doanh nghiệp tầm cỡ FPT. Mang sự khác biệt từ chương trình đào tạo thực tiễn, chặt chẽ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – Đại học…