Triển khai Hệ thống tủ locker ABS tại 3M Singapore

Thành lập vào năm 1966, công ty 3M Singapore là công ty khoa học hàng đầu. Với mạng lưới rộng khắp ở khoảng 70 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm của công ty được bán tại gần 200 quốc gia với doanh thu toàn cầu vào năm 2018 là 32,8 tỷ USD. Các lĩnh vực chuyên môn của 3M như: Chăm sóc sức khỏe, sự an toàn, ô tô, thiết bị điện tử, giải pháp thương mại, trạm giao thông vận tải, truyền thông, thiết kế xây dựng, khai thác dầu khí, khách hàng.

Lắp đặt tủ hệ thống tủ locker ABS

Công ty Locker & lock đã vinh dự được góp phần trong việc hoàn thiện không gian làm việc nơi đây bằng việc lắp đặt hệ thống tủ locker, với số lượng hơn 1000 tủ locker ABS. Việc này không chỉ giúp cho nhân viên có thể yên tâm về việc tài sản được bảo đảm mà còn giúp cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, với các màu sắc phù hợp với môi trường ở đây.3M-SingaporeCông việc lắp đặt tủ đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Sau một thời gian sử dụng tủ locker ABS đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía nhân viên nơi đây. Một số điểm nổi bật được nhắc đến như: mẫu mã đẹp khi đặt trong văn phòng với màu sắc dễ chịu tạo cảm giác thoải mái, thiết kế không góc cạnh nên rất an toàn khi sử dụng, kích thước đa dạng thích hợp với nhiều kích cỡ đồ đạc và quan trọng nhất là hệ thống khóa chắc chắn, bảo mật cao, đảm bảo an toàn tài sản.

Locker & Lock luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Triển khai Hệ thống tủ locker ABS tại 3M Singapore Thành lập vào năm 1966, công ty 3M Singapore là công ty khoa học hàng đầu. Với mạng lưới rộng khắp ở khoảng 70 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm của công ty được bán tại gần 200 quốc gia với doanh thu…