Có thể khẳng định rằng, việc bảo mật và quản lý hồ sơ/tài sản tại nơi công sở luôn là một mắt xích chủ đạo quyết định sự hiệu quả trong quy trình quản lý hành chính của một doanh nghiệp. Nhằm đồng hành cùng nhân viên trong quá trình nâng cao ý thức quản lý, bảo mật và lưu trữ hiệu quả tài liệu công ty, Kukbo Vina đã trang bị cho các tủ hồ sơ trong văn phòng của mình hệ thống khóa điện tử Be-tech C2800T hiện đại với độ bảo mật gần như là tuyệt đối. 

1. Vì sao lựa chọn khoá điện tử dòng C2800T

Khoá điện tử dòng C2800T
  • Được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ lắp đặt.
  • Giảm sự phụ thuộc vào khoá chìa, những bất tiện như mất chìa khóa, bị lấy trộm hoặc làm giả của khoá cửa cơ học truyền thống hoàn toàn bị loại bỏ. 
  • Mở khóa nhanh gọn tiện lợi, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian thao tác.
  • Tuổi thọ cao hơn khoá cơ truyền thống do kết cấu khép kín, hạn chế hơi ẩm và bụi bặm lọt vào trong khoá.

2. Lắp đặt khóa điện tử dòng C2800T cho văn phòng công ty Kukbo Vina, quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Nhằm giúp nhân viên trong công ty nâng cao nâng cao chất lượng công tác quản lý và bảo quản hồ sơ/tài liệu, Kukbo Vina đã tin tưởng lựa chọn giải pháp khóa điện tử cho tủ lưu trữ tài liệu của mình.

Kukbo Vina lắp đặt khoá điện tử dòng C2800T cho tủ đựng hồ sơ trong văn phòng làm việc.
Cận cảnh khoá điện tử dòng C2800T lắp đặt trên tủ đựng hồ sơ cho văn phòng.

LOCKER & LOCK tin rằng, với những tính năng ưu việt của khóa, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của Kukbo Vina. Xin chúc Kukbo Vina luôn phát triển và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Có thể khẳng định rằng, việc bảo mật và quản lý hồ sơ/tài sản tại nơi công sở luôn là một mắt xích chủ đạo quyết định sự hiệu quả trong quy trình quản lý hành chính của một doanh nghiệp. Nhằm đồng hành cùng nhân viên trong quá trình nâng cao ý thức quản…