Về Công ty TNHH Sinh Hùng

Công ty TNHH Sinh Hùng hiện đang là đối tác của thương hiệu Locker & Lock trong việc triển khai dòng sản phẩm tủ locker có tích hợp khóa số thông minh, phục vụ nhu cầu lưu trữ tài liệu cho những bạn học sinh và quý thầy cô tại các trường học.

Nguồn ảnh: Công ty Sinh Hùng

Cung cấp khóa số 907 hiện đại và tiện lợi 

Với mong muốn mang đến giải pháp tủ locker hiện đại và tiện lợi nhất đến với các đối tác, công ty Sinh Hùng đã ký kết hợp tác cùng thương hiệu Locker & Lock là đơn vị cung cấp khóa số 907 nhằm mục đích tích hợp với hệ thống tủ locker của công ty trước khi cung cấp đến các cơ sở giáo dục.  

Nguồn ảnh: Công ty Sinh Hùng

Giải pháp khoá số 907 sở hữu 2 tính năng mở khoá khác nhau bao gồm tự cài đặt mật mã hoặc dùng chìa khoá vật lý (trong trường hợp quên mật khẩu), cho phép giảng viên có thể an tâm lưu trữ các bộ tài liệu, hồ sơ quan trọng của mình. 

Sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng là nguồn động lực mạnh mẽ giúp Locker & Lock có thể phát triển thêm các dòng sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Công ty TNHH Sinh Hùng trong các dự án sắp tới. 

Về Công ty TNHH Sinh Hùng Công ty TNHH Sinh Hùng hiện đang là đối tác của thương hiệu Locker & Lock trong việc triển khai dòng sản phẩm tủ locker có tích hợp khóa số thông minh, phục vụ nhu cầu lưu trữ tài liệu cho những bạn học sinh và quý thầy cô…