Chiêm ngưỡng cơ sở mới với quy mô cực lớn của Tập đoàn Công nghệ Vinagame

VNG Campus (Ngôi nhà mơ ước VNG) là tổng hành dinh của một trong những tập đoàn công nghệ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – Tập đoàn Công nghệ Vinagame , nằm trong khu chế xuất Tân Thuận – Quận 7. Tổng diện tích dự án khoảng 2,2 hectare, quy mô xây dựng gồm 1 tòa nhà 3 tầng, mỗi tầng có diện tích sàn từ 7.000 m2 đến 9.000 m2, diện tích sử dụng từ 5.000 m2 đến 7.000 m2. Đây là tòa nhà có mặt sàn sử dụng lớn nhất Việt Nam.

Văn phòng tập đoàn Vinagame.

Tòa nhà có 50 phòng họp lớn nhỏ, khu vực căn-tin có thể phục vụ cùng lúc hơn 800 người và cả 3 tầng có sức chứa 2.500 nhân viên. Các không gian như cafe corner, gyms,… rất đa dạng để phục vụ nhân viên, rất giống mô hình những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Facebook, YouTube, Uber, AirBnb,…

Văn phòng tập đoàn Vinagame.

Lắp đặt 2500 khóa số DL-12 tại VNG Campus

Các vấn đề về bảo mật và lưu trữ hồ sơ, bảo quản đồ dùng cá nhân của nhân viên cũng luôn được VNG chú trọng. Locker & Lock rất tự hào là nhà cung cấp giải pháp khóa cho những chiếc tủ văn phòng tại VNG Campus. Dòng sản phẩm khóa số DL-12 đã được các nhà đầu tư VNG Campus tin tưởng và lựa chọn với số lượng lên đến 2500 khóa. Đây cũng là dự án khóa có quy mô lớn mà Locker & Lock đã cung cấp.

Khoá số DL12 được lắp đặt tại các tủ gỗ lưu trữ tài liệu cho nhân viên.
Màu sắc khoá nhã nhặn, thiết kế nhỏ gọn, dành riêng cho các dòng tủ gỗ.

Sau hơn 5 ngày thi công và lắp đặt, những chiếc tủ đặt tại văn phòng của VNG Campus đã được trang bị đầy đủ khóa. Sự chắc chắn trong công tác thi công cùng với sự an toàn tuyệt đối của chiếc khóa DL-12, Locker & Lock hi vọng sẽ đem đến cho các thành viên của Ngôi nhà mơ ước VNG một không gian làm việc an toàn, chuyên nghiệp.

Locker & Lock xin chúc VNG và toàn thể nhân viên làm việc tại Ngôi nhà mơ ước thật nhiều thành công và niềm vui.

Chiêm ngưỡng cơ sở mới với quy mô cực lớn của Tập đoàn Công nghệ Vinagame VNG Campus (Ngôi nhà mơ ước VNG) là tổng hành dinh của một trong những tập đoàn công nghệ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – Tập đoàn Công nghệ Vinagame , nằm trong khu chế xuất Tân Thuận…