Về Công ty TNHH Treehouse Technologies

Công ty TNHH Treehouse Technologies – Công ty nằm ở vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Tuyến đường có các siêu dự án, 5 khu phức hợp với hơn 18.500 căn hộ như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… Là doanh nghiệp cung cấp gia công phần mềm, dịch vụ CNTT với lĩnh vực chính là lập trình máy vi tính hiện đại. 

Triển khai lắp đặt tủ locker nhựa ABS cho nhân viên tại Công ty  Treehouse Technologies

Nhằm mục đích để nhân viên có không gian làm việc hiệu quả, gọn gàng khi có nơi cất giữ đồ dùng cá nhân. Với thiết kế hiện đại, tinh tế và đi kèm cùng với bộ khóa tiện dụng. Chúng tôi tin rằng giải pháp tủ locker ABS sẽ góp phần nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên tại công ty. 

Trang bị tủ locker ABS – dòng NS5 

Công ty TNHH Treehouse Technologies đã tin tưởng lựa chọn Locker & Lock làm đơn vị cung cấp nội thất cho quý công ty. Và sau thời gian tìm hiểu, tư vấn về sản phẩm được sự đồng ý của các cộng sự công ty. Locker & Lock tiến hành triển khai cho lắp đặt tủ locker nhựa ABS – dòng NS5 nhằm để đáp ứng được nhu cầu về lưu trữ đồ dùng cá nhân của nhân viên. 

Sau quá trình lắp đặt, các anh chị nhân viên sẽ không băn khoăn về việc bảo quản tư trang tài sản của mình. Chính vì thế, Locker & Lock rất vui vì đã đem đến tới các cộng sự của công ty một giải pháp hữu ích và tiện lợi.

Ưu điểm của tủ locker nhựa ABS – dòng NS5

Với tủ locker nhựa ABS – dòng NS5 ta có thể xếp chồng lên được 5 tầng cho 1 cột và không giới hạn cột tủ, tháo lắp dễ dàng. Có độ bền cao và khả năng chống rỉ sét, ăn mòn và chống thấm. Tủ locker được thiết kế theo từng ngăn, có thể kéo ra và lựa chọn theo tầng sắc màu. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng để lưu trữ đồ dùng của nhân viên. 

Tủ có thể sử dụng tích hợp với các dòng khóa như khóa số khóa điện tử,… giúp cho khách hàng khi sử dụng trở nên đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn.

Với thiết kế hiện đại, tinh tế và đi kèm cùng với bộ khóa tiện dụng. Chúng tôi tin rằng giải pháp tủ locker nhựa ABS sẽ góp phần nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên tại công ty. 

Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với công ty. Locker & Lock luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty mọi lúc và mong được đồng hành cùng Công ty TNHH Treehouse Technologies trong những dự án sắp tới. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công trong tương lai.

Về Công ty TNHH Treehouse Technologies Công ty TNHH Treehouse Technologies – Công ty nằm ở vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Tuyến đường có các siêu dự án, 5 khu phức hợp với hơn 18.500 căn hộ như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… Là doanh nghiệp cung…