Về Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods 

Tọa lạc tại khu công nghiệp Trà Nóc II, TP. Cần Thơ Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods là nhà máy chế biến và bảo quản rau quả. 

Nguồn: Relifoods

Lắp đặt tủ locker sắt – dòng N4 tại Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods 

Vấn đề an toàn và vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu tại môi trường làm việc của các công ty thực phẩm. Và Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods cũng vô cùng chú trọng đến vấn đề này. 

Để công nhân nhà máy có nơi lưu trữ đồ đạc được gọn gàng cũng như đảm bảo an toàn nhất trước khi vào nơi sản xuất và chế biến. Vì vậy, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định hợp tác cùng Locker & Lock lắp đặt hệ thống tủ locker sắt – dòng N4 màu cam sử dụng khóa chìa cho công nhân tại nhà máy.


Hệ thống tủ locker sắt – dòng N4 sơn tĩnh điện được trang bị tại Relifoods, nhà máy có thể cấp cho mỗi công nhân một vị trí tủ phù hợp, do đó họ có thể lưu trữ các tư trang và đồ dùng của mình một cách an toàn và đảm bảo vệ sinh hơn so với trước đây. 

Ngoài ra, tủ còn được kết hợp với khóa chìa giúp tối ưu khả năng bảo mật cho tủ giúp công nhân nhà máy an tâm hơn trong suốt quá trình làm việc. 

Lợi ích khi lắp đặt tủ locker sắt – dòng N4 tại khu vực nhà máy

Tủ locker sắt – dòng N4 là lựa chọn được ưa thích trong các nhà máy. Trên mỗi cánh cửa tủ đều được trang bị bảng tên vì thế có thể dễ dàng quản lý và tìm kiếm tủ của nhân viên. Bên cạnh đó hệ thống lam gió cũng được lắp đặt trên mỗi cánh cửa tủ giúp đồ đạc không bị ám mùi.

Ngoài ra, với cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp tủ có độ bền cao hơn so với sơn nước thông thường, vì thế có thể chống thấm nước, chống cháy và hạn chế được vấn đề bong tróc, ẩm mốc trong quá trình sử dụng và vệ sinh tủ. Điều này sẽ giúp nhà máy tiết kiệm được chi phí vận hành và bảo trì tủ về sau. 

Bên cạnh đa dạng các màu sắc, tủ locker sắt – dòng N4 còn kết hợp được cùng nhiều loại khóa như khóa điện tử, khóa số, khóa chìa,…  giúp tủ có bảo mật và an toàn hơn.  

Tủ locker sắt đã nhận được sự tin tưởng lắp đặt trong nhiều dự án của chúng tôi. Hy vọng với giải pháp tủ locker sắt – dòng N4, Locker & Lock sẽ là giải pháp lưu trữ góp phần nâng cao sự an toàn tuyệt đối cho công nhân tại Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods khi sử dụng tủ. 

Locker & Lock luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về giải pháp lưu trữ an toàn, thông minh và hiện đại với hy vọng mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.  

Về Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods  Tọa lạc tại khu công nghiệp Trà Nóc II, TP. Cần Thơ Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods là nhà máy chế biến và bảo quản rau quả.  Lắp đặt tủ locker sắt – dòng N4 tại Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods  Vấn đề…