Về Hà Nội Ford

Hà Nội Ford là đại lý uỷ quyền đầu tiên số 1 của hãng xe ô tô Ford Việt Nam, tại thủ đô Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford cùng những phụ tùng đi kèm chính hãng, thời gian cung ứng nhanh và thuận tiện.

Về dự án lắp đặt khoá điện tử C2800T

Với tiêu chí đem đến sự hài lòng nhất trong việc chăm sóc khách hàng cùng các trải nghiệm dịch vụ và ưu đãi, ban quản lý trung tâm hãng xe Ford Hà Nội đã triển khai lắp đặt hệ thống khoá điện tử C2800T cùng tủ locker gỗ cho khách hàng lưu trữ tư trang cá nhân khi đến tham quan showroom. 

Sự kết hợp của tủ locker gỗkhoá điện tử C2800T đem đến độ bảo mật an toàn tuyệt đối, giúp nâng cao tiện ích và cơ sở vật chất cho trung tâm. Từ đó, các nhân viên sẽ không phải lo ngại trong khâu giữ đồ, tập trung làm việc, tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. 

Nguồn ảnh: Ford Việt Nam

Giới thiệu khoá điện tử C2800T

  • Khoá điện tử dòng C2800T với thiết kế hiện đại và sang trọng, vỏ khoá được làm từ chất liệu thép không gỉ – chắc chắn và bền bỉ theo thời gian
  • Khoá có chế độ phát ra âm thanh cảnh báo chống trộm, trong trường hợp người dùng nhập mật mã sai quá số lần cho phép và tự động lock khóa trong 15 giây. 
  • Màn hình cảm ứng hiện đại, giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
Nguồn ảnh: Ford Việt Nam

Đặc biệt hơn, khoá điện tử dòng C2800T có thể cài đặt chế độ riêng tư cho khách hàng VIP thường xuyên tới bảo trì xe và chế độ công cộng cho khách hàng tới xem xe, đem lại sự an tâm và thoải mái. 

Locker & Lock xin kính chúc Hà Nội Ford và toàn thể nhân viên thật nhiều thành công và hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành trong những dự án tương lai. 

 

Về Hà Nội Ford Hà Nội Ford là đại lý uỷ quyền đầu tiên số 1 của hãng xe ô tô Ford Việt Nam, tại thủ đô Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford cùng những phụ tùng đi kèm chính hãng, thời gian cung ứng nhanh và thuận tiện….