Về Công ty CP Vàng Bạc Đá Quá Phú Nhuận

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – Trung Tâm Kim Hoàn PNJ 30 trải qua 33 năm hình thành và phát triển, đã trở thành một trong những nhà sản xuất và bán lẻ trang sức lớn nhất Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Tính đến nay PNJ đã mở rộng 349 cửa hàng kinh doanh tại các tỉnh, thành khác nhau ở Việt Nam.
Nguồn: Internet
PNJ được Plimsoll xếp thứ 16 trong top 500 công ty nữ trang lớn nhất thế giới. Thương hiệu trang sức PNJ không những là thương hiệu trang sức yêu thích của chị em phụ nữ Việt Nam mà còn chị em phụ nữ các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưu chuộng.

Lắp đặt Tủ locker sắt NS5 kết hợp khóa chìa tại Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận

PNJ rất chú trọng đến chất lượng phục vụ cho khách hàng và sự thoải mái của các nhân viên khi làm việc tại đây. Tại chi nhánh số 196 đường Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM, PNJ đã chọn trang bị tủ locker sắt NS5, đi kèm với khóa chìa, để phục vụ nhu cầu lưu trữ các đồ dùng cá nhân của nhân viên.

Tủ locker sắt NS5 có thể đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu lưu trữ khác nhau từ việc đựng hồ sơ, tài liệu, treo quần áo hay bảo quản giày dép. Đặc biệt, tủ locker sắt tại Locker & Lock có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp hoàn toàn tự do lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, số ngăn tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích thẩm mỹ, làm nổi bật không gian văn phòng.

Việc sử dụng khoá chìa vừa đảm bảo được tính thân thiện và đơn giản với mọi đối tượng sử dụng, vừa giảm thiểu được chi phí sửa chữa khi xảy ra hư hỏng hoặc có nhu cầu thay mới

Locker & Lock hiện nay là đơn vị tiên phong trong việc mang đến các giải pháp lưu trữ và bảo mật thông minh ở Việt Nam. Với sự tận tụy cùng tác phong chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn mong muốn tư vấn và mang đến những giải pháp tối ưu nhất của mình đến với khách hàng.

Về Công ty CP Vàng Bạc Đá Quá Phú Nhuận Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – Trung Tâm Kim Hoàn PNJ 30 trải qua 33 năm hình thành và phát triển, đã trở thành một trong những nhà sản xuất và bán lẻ trang sức lớn nhất Việt Nam, hoạt…