Về Công ty Cổ phần công nghệ KYMA

Là một đối tác và đại lý về các sản phẩm công nghệ, hiện tại Công ty Cổ phần KYMA đang hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn như SONY, NIKON, CANON,… Với mục tiêu là cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sau nhiều năm hoạt động, KYMA đã có mặt trên nền tảng Omnichannel cùng quy trình vận hành hiện đại.

Nguồn: KYMA

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dòng NS5 kết hợp khóa chìa tại Công ty Cổ phần công nghệ KYMA

Để có thể đem lại quy trình dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, KYMA đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất cho nhân viên. Chính vì vậy mà KYMA đã chọn Locker & Lock trở thành nhà cung cấp giải pháp lưu trữ cho công ty với hệ thống tủ locker sắt dòng NS5 10 cánh tích hợp với khóa chìa.

Được thiết kế hiện đại theo công nghệ Singapore, tủ locker sắt dòng NS5 có thể dễ dàng được tháo lắp để vệ sinh và bảo trì. Bên cạnh đó, với lớp sơn tĩnh điện được phủ lên toàn bộ bề mặt tủ, tủ locker sắt NS5 có độ bền cao và tránh được các tình trạng bong tróc trong thời gian dài.

Không chỉ vậy, KYMA đã lựa chọn tích hợp khóa chìa cùng với hệ thống tủ, do đó tính bảo mật cũng được cam kết tuyệt đối cho người sử dụng.

Locker & Lock vinh hạnh là đối tác của Quý Công ty Công nghệ KYMA trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Về Công ty Cổ phần công nghệ KYMA Là một đối tác và đại lý về các sản phẩm công nghệ, hiện tại Công ty Cổ phần KYMA đang hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn như SONY, NIKON, CANON,… Với mục tiêu là cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sau nhiều…