Về Công ty Kỹ thuật Diệp Khánh

Nguồn ảnh: Công Ty Kỹ Thuật Diệp Khánh

Công ty Diệp Khánh hiện đang là đối tác phân phối trực tiếp của 6 thương hiệu công nghệ uy tín hàng đầu thế giới tại Việt Nam như ASUS, A4TECH, FEELTEK, KIOXIA,TRANSCEND và ASUSTOR. Sản phẩm phân phối bởi công ty đa dạng từ những thiết bị điện tử nhỏ gọn cho đến các hệ thống ổ cứng mạng với quy mô lớn dành cho doanh nghiệp.

Công ty trang bị hệ thống tủ Locker ABS kết hợp với khoá số 3S

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ tư trang cá nhân của nhân viên làm việc tại công ty, Diệp Khánh đã tin tưởng và lựa chọn Locker & Lock là đơn vị lắp đặt tủ locker ABS kết hợp cùng khoá số 3S tại phòng sinh hoạt chung của nhân viên.
Việc lựa chọn khóa số 3S giúp các bạn nhân viên không chỉ tránh được những trường hợp sơ ý làm mất chìa khoá mà còn có thể tự do lựa chọn ngăn tủ trống để lưu trữ tư trang cũng như thiết lập mật khẩu cho riêng mình. Bên cạnh đó, sự góp mặt của sản phẩm đã mang đến một không gian lưu trữ hiện
đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên có thể tập trung hơn vào công việc của mình mà không phải bận tâm đến độ an toàn của đồ đạc được bảo quản bên trong tủ.
Với phương châm không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Locker & Lock hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng công ty Kỹ thuật Diệp Khánh trong các dự án sắp tới.

Về Công ty Kỹ thuật Diệp Khánh Công ty Diệp Khánh hiện đang là đối tác phân phối trực tiếp của 6 thương hiệu công nghệ uy tín hàng đầu thế giới tại Việt Nam như ASUS, A4TECH, FEELTEK, KIOXIA,TRANSCEND và ASUSTOR. Sản phẩm phân phối bởi công ty đa dạng từ những thiết bị…