Công ty Cổ phần Tôn Đông Á – Doanh nghiệp sản xuất thép lá mạ lớn thứ 3 Việt Nam

Hơn 25 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất thép lá mạ. Đến nay Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là một trong số ít doanh nghiệp ngành tôn Việt phát triển mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, chinh phục các thị trường Mỹ, Úc, Nhật Bản, ASEAN, Trung Đông, Châu Phi. Trên đà phát triển ấy, Tôn Đông Á vẫn không ngừng nỗ lực, tiếp tục khẳng định thương hiệu tôn Việt tại thị trường nước ngoài đúng với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Phát triển bền vững”.

Nguồn: Tôn Đông Á

Lắp đặt tủ hồ sơ 2 cánh lùa kính tại Tôn Đông Á

Hồ sơ giấy là một trong những tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để hồ sơ lưu trữ ngăn nắp và sắp xếp khoa học?

Hiểu được vấn đề đó, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã tiến hành lắp đặt tủ hồ sơ 2 cánh lùa kính của Locker & Lock cho văn phòng của doanh nghiệp. Không chỉ giúp nhân viên dễ dàng sắp xếp giấy tờ mà còn bảo mật thông tin của công ty.

Ưu điểm khi trang bị tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh lùa kính 

Tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh lùa kính được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện chất lượng cao có màu sắc đa dạng, bền theo thời gian, không bong tróc mang lại sự an tâm, thoải mái khi sử dụng.  Thành tủ được lắp đặt chắc chắn chịu được trọng tải cao, bề mặt dễ dàng vệ sinh và sửa chữa. 

Thiết kế thông minh kết hợp vật liệu cao cấp, giúp cho tủ chống ẩm mốc và chống cháy giúp nhân viên an tâm khi đựng hồ sơ tài liệu. Bên cạnh đó, tủ trang bị các thanh điều chỉnh ngăn tủ giúp nhân viên kéo thả độ rộng hẹp ngăn tủ theo nhu cầu và cách sắp xếp của mình. 

Việc lắp đặt tủ locker đã giúp cho nhân viên Tôn Đông Á an tâm hơn về quản lý hồ sơ, góp phần nâng cao chất lượng công việc và luôn phát triển với phương châm Tôn Đông Á đã đề ra. 

Locker & Lock – Tự hào là một trong những đơn vị đồng hành với giải pháp lưu trữ tài liệu cùng Tôn Đông Á.

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á – Doanh nghiệp sản xuất thép lá mạ lớn thứ 3 Việt Nam Hơn 25 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất thép lá mạ. Đến nay Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là một trong số ít doanh nghiệp ngành tôn Việt…