Về APROP – Công ty TNHH Đầu tư Nhật Hoàng

APROP là cao ốc văn phòng thông minh tọa lạc tại khu đô thị mới quận 2 – Thảo Điền Pearl với quy mô lớn và cơ sở vật chất hiện đại, tạo nên không gian làm việc tối ưu và hiệu quả hóa vận hành cho doanh nghiệp.

Việc giao nhận bưu kiện, hồ sơ và tài liệu công ty diễn ra hằng ngày và đã trở thành một phần của hoạt động kinh doanh tại đây. Vì vậy, ban quản lý của APROP – công ty TNHH Đầu tư Nhật Hoàng đã tin tưởng và hợp tác cùng Locker & Lock là đơn vị đồng hành trong việc triển khai lắp đặt hệ thống tủ Smart Locker với công nghệ tiên tiến được tích hợp bên trong tủ, nhằm phục vụ việc giao/ nhận hồ sơ hằng ngày cho văn phòng và giúp bài toán vận hành, quản lý trở nên linh hoạt, chặt chẽ hơn.

Cung cấp giải pháp tủ Smart Locker cho việc giao/ nhận hồ sơ tại văn phòng APROP

Việc ứng dụng Smart Locker trở thành một phần của quy trình giao/ nhận hồ sơ hằng ngày là giải pháp 2 trong 1 – vừa tối ưu hóa quy trình làm việc của nhân viên, vừa giúp nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng. Nhờ hệ thống vận hành trực tuyến và tự động, việc lưu trữ tài liệu hay giao nhận hồ sơ của nhân viên tại đây trở nên bảo mật và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, cập nhật tình trạng tủ 24/7 cũng giúp nhân viên linh hoạt hơn trong thời gian lấy và nhận hồ sơ, giúp tiết kiệm công sức và mang lại sự tập trung tối đa cho công việc.

Thao tác đơn giản cùng tủ Smart Locker

Hơn nữa, hệ thống phần mềm, phần cứng của tủ thông minh đều được đội ngũ Locker & Lock triển khai riêng biệt cho APROP nhằm mang lại giá trị thiết thực nhất cho văn phòng, vì vậy thiết kế tủ cũng toát lên hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp, giúp nâng cao nhận diện thương hiệu cho văn phòng và xây dựng nên một không gian làm việc đầy tiện ích, văn minh, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Hình ảnh người dùng đang trải nghiệm tính năng của tủ

Quy trình tủ Smart Locker trong việc giao/ nhận hồ sơ tại văn phòng APROP

Locker & Lock kính chúc quý doanh nghiệp và toàn thể nhân viên tại văn phòng APROP ngày càng thịnh vượng, đạt được nhiều thành công và không ngừng vươn xa. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng ban quản lý văn phòng APROP trong những dự án sắp tới.

Về APROP – Công ty TNHH Đầu tư Nhật Hoàng APROP là cao ốc văn phòng thông minh tọa lạc tại khu đô thị mới quận 2 – Thảo Điền Pearl với quy mô lớn và cơ sở vật chất hiện đại, tạo nên không gian làm việc tối ưu và hiệu quả hóa vận…