Về Công Ty 

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Việt An (Vacons Architects) chuyên kiến tạo không gian làm việc với tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên về thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng cho nhiều khách hàng là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như: Lavie, Ca Advance, Jaccs, Sony, Omron, Ricoh,…

Lắp đặt tủ sắt N3 cùng khoá chìa tại Vacons Architects

Vacons Architects luôn chú trọng đến môi trường làm việc thân thiện và đề cao sự sáng tạo. Do đó, sự kết hợp giữa tủ locker sắt N3khóa chìa tiện dụng là giải pháp thiết thực trong công tác quản lý, bảo quản đồ dùng cá nhân. Hệ thống lưu trữ khoa học này giúp nhân viên củng cố ý thức sắp xếp và lưu trữ tài sản công và tư một cách khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Đồng thời không gian làm việc được tối ưu cho đội ngũ tự do sáng tạo.

Một số điểm nổi bật của tủ locker sắt N3 như: màu sắc dễ chịu, đa dạng tạo cảm giác thoải mái, thiết kế không góc cạnh nên rất an toàn khi sử dụng. Tủ locker có trang bị bánh xe chống trầy và cửa tủ chống ồn tại nơi ưu tiên tập trung hiệu suất. Hơn hết, bài toán lưu trữ kết hợp hệ thống khóa lõi kim loại chắc chắn, đảm bảo an toàn tài sản.

LOCKER & LOCK chân thành cảm ơn Vancon Architects đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống tủ locker sắt. Xin kính chúc  Công ty TNHH Việt An đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Về Công Ty  Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Việt An (Vacons Architects) chuyên kiến tạo không gian làm việc với tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên về thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng cho nhiều khách hàng là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều…