VNCS – Công ty cổ phần công nghệ an ninh không gian mạng Việt Nam

Được thành lập từ năm 2011, Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam. 

VNCS là một trong những công ty được thành lập đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ bảo mật an ninh mạng. Thành công của VNCS đến từ các giải pháp an toàn an ninh mạng, cung cấp các dịch vụ bảo mật thông tin cho các tổ chức và chính phủ. 

Lắp đặt tủ hồ sơ 4 ngăn 2 cánh kính cho Công ty VNCS

Nhằm lưu trữ hồ sơ, tài liệu để nhanh chóng nắm bắt thông tin và phục vụ khách hàng được tốt hơn rất cần có một khu vực bảo quản riêng giúp bảo mật an toàn. Ngoài ra còn mạng lại sự dễ dàng, đơn giản hơn trong việc sắp xếp, tìm kiếm tài liệu ngay khi khách hàng cần hỗ trợ và tra cứu thông tin lúc cần thiết. 

Vậy nên, VNCS đã quyết định hợp tác với Locker & Lock để trang bị tủ hồ sơ loại 4 ngăn 2 cánh kính cho văn phòng, nâng cấp thêm cho không gian để tài liệu giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. 

Ưu điểm của tủ hồ sơ loại 4 ngăn 2 kính

Tủ hồ sơ được làm bằng sắt với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài để bảo vệ cho tủ dùng trong lâu dài, thiết kế theo tiêu chuẩn của Singapore tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng và đồng nhất với văn hóa, môi trường của công ty.

Ngoài ra các đặc điểm của tủ văn phòng mang lại giá trị tích cực có thể kể đến như: 

  • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng
  • Chống ẩm mốc, chống cháy
  • Thành tủ, cánh tủ chịu được tải trọng cao
  • Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau
  • Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và sửa chữa
  • Có thanh điều chỉnh ngăn tủ.

Locker & Lock vinh dự được hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ an ninh không gian mạng Việt Nam. Mong rằng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn của công ty trong những dự án tiếp theo.

VNCS – Công ty cổ phần công nghệ an ninh không gian mạng Việt Nam Được thành lập từ năm 2011, Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và…