Triển khai hệ thống tủ locker ABS tại PetroVietnam

PetroVietnam- Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, là một trong những trụ cột kinh tế của đất nước, giúp chính phủ điều tiết nền kinh tế và đóng góp quan trọng cho ngân sách nhà nước, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Với sứ mệnh mạnh mẽ- đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đầu tàu kinh tế chủ chốt của đất nước. PetroVietnam đã không ngừng phát triển và cho đến nay đã có gần 60.000 nhân viên có trình độ cao, làm chủ các hoạt động dầu khí ở trong nước và ngoài nước.

Sản phẩm tủ locker ABS

Locker & Lock tự hào khi là nhà cung cấp giải pháp tủ locker cho PetroVietnam. Dòng tủ locker ABS, một trong những “best-seller” rất vinh hạnh được lựa chọn lắp đặt và đưa vào sử dụng cho toàn hệ thống của PetroVietnam.

Tủ locker ABS với các ưu điểm, chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn, thiết kế thông minh, thoáng khí, không để lại mùi hôi,.. nên sau quá trình sử dụng đã nhận được sự yêu thích từ các thành viên của PetroVietnam, các nhân viên rất hài lòng về sự tiện ích mà những chiếc tủ locker ABS mang lại.

Locker & Lock cũng nhận được những phản hồi rất tích cực từ PetroVietnam. Đây là động lực rất lớn để Locker & Lock không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Triển khai hệ thống tủ locker ABS tại PetroVietnam PetroVietnam- Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, là một trong những trụ cột kinh tế của đất nước, giúp chính phủ điều tiết nền kinh tế và đóng góp quan trọng cho ngân sách nhà nước, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ…