Kem Beach Resort Phú Quốc

Dự án Kem Beach Resort ở đảo ngọc Phú Quốc là một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Nơi đây được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group, tập đoàn bất động sản nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn và vui chơi giải trí ở Việt Nam. 

Tọa lạc tại Bãi Kem, dự án nằm trong vị trí đắc địa với thiên nhiên tráng lệ tuyệt mỹ. Dự án là một trong những thương hiệu tiềm năng nhất mà tập đoàn Sun Group đầu tư vào.

Locker & Lock vinh dự đồng hành cùng với tập đoàn Sun Group trong việc triển khai và đưa vào vận hành hệ thống khóa điện tử dòng C2800T, góp phần cung cấp một giải pháp lưu trữ an toàn, tiện lợi và mang đến trải nghiệm khó quên cho khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Khóa điện tử – dòng C2800T giải pháp khóa tối ưu cho dự án Kem Beach Resort

Để có một trải nghiệm vui chơi trọn vẹn tại Kem Beach Resort, những giải pháp lưu trữ an toàn là điều vô cùng cần thiết cho du khách ghé đến tham quan nơi đây.

Khoá điện tử dòng C2800T được lắp đặt tại Kem Beach Resort

Khóa điện tử dòng C2800T được chế tác từ chất liệu thép không gỉ với thiết kế hiện đại và sang trọng. Khóa được cung cấp một giải pháp quản lý dựa trên mã Cyber II Touch với 5 cấp mật khẩu. Hệ thống quản lý có thể thiết lập mật mã chủ, giúp việc quản lý trở nên thuận tiện hơn.

Ứng dụng khóa điện tử dòng C2800T

Khóa có tính năng công cộng phù hợp với các dự án nghỉ dưỡng. Các tủ tích hợp với khóa sẽ được thiết lập một mật mã cá nhân tạm thời. Mật mã này bao gồm dãy ký tự từ 4 đến 9 chữ số. Mật mã này sẽ bị xóa sau khi người dùng nhập mã để mở tủ. Sau đó, khóa sẽ được thiết lập về lại tình trạng ban đầu sẵn sàng cho một người dùng mới.

Sản phẩm khóa điện tử dòng C2800T đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Với phương thức đóng mở khoá hiện đại, du khách có thể tự do cài mật khẩu theo sở thích. Điều này làm tăng độ bảo mật cho việc lưu trữ tài sản cá nhân, đem lại phút giây thư giãn tuyệt vời đến du khách.

Locker & Lock vinh hạnh là đối tác cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống hóa điện tử dòng C2800T cho dự án Kem Beach Resort tại đảo ngọc Phú Quốc. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tập đoàn Sun Group. Kính chúc quý doanh nghiệp và dự án Kem Beach Resort đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Kem Beach Resort Phú Quốc Dự án Kem Beach Resort ở đảo ngọc Phú Quốc là một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Nơi đây được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group, tập đoàn bất động sản nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn và vui chơi giải trí ở Việt Nam. …