Dự án tủ Locker ABS cho khách sạn Parkroyal, Singapore

Khách sạn Parkroyal Pickering, Singapore (được cách điệu thành Công viên Pickering, Singapore, trước đây là Công viên giải trí PickRO) là một khách sạn sang trọng nằm ở Khu vực Trung tâm của Singapore. Thiết kế “khách sạn trong vườn” của tòa nhà đã được ca ngợi vì kiến trúc độc đáo của nó kết hợp 15.000 m2 (160.000 ft vuông) của các khu vườn bậc thang trên cao.

Locker & lock rất hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm tủ locker cho khách sạn Parkroyal. Với sản phẩm tủ locker của Locker & Lock, khách sạn Parkroyal sẽ yên tâm với chất lượng của tủ Locker và cũng như là đảm bảo về an toàn và hiệu quả của sản phẩm mang lại.

Ứng dụng của tủ locker ABS

  • Thiết kế thoát khí, thoát ẩm và dễ lau chùi.
  • Rất thích hợp với môi trường ở bệnh viện, cần vệ sinh sạch sẽ.
  • Không bắt lửa, không thấm nước, không rỉ sét, ẩm mốc hay mối mọt.
  • Độ bền cao không bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất.
  • Kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng phù hợp với không gian bệnh viện.
  • Dễ dàng sử dụng giúp tiết kiệm thời gian.

Xin cảm ơn khách sạn Parkroyal Pickering Singapore đã tin dùng khi sản phẩm của Locker and Lock, cũng như đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để Locker & Lock có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt đẹp.

Locker and Lock kính chúc Khách sạn Parkroyal Singapore một năm mới thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 Dự án tủ Locker ABS cho khách sạn Parkroyal, Singapore Khách sạn Parkroyal Pickering, Singapore (được cách điệu thành Công viên Pickering, Singapore, trước đây là Công viên giải trí PickRO) là một khách sạn sang trọng nằm ở Khu vực Trung tâm của Singapore. Thiết kế “khách sạn trong vườn” của tòa nhà đã…