Về SOJO Hotel Việt Trì

SOJO Hotel Việt Trì là khách sạn thứ 6 trong kế hoạch mở rộng chuỗi khách sạn thuận ích tại thị trường Việt Nam của SOJO Hotels. Mỗi chi nhánh của SOJO Hotels đều hướng đến mục tiêu tạo ra trải nghiệm nghỉ dưỡng khó quên cho du khách thông qua việc tích hợp nhiều công nghệ thông minh mới mẻ, hiện đại.

Dự án lắp đặt tủ eLocker phục vụ du khách tại SOJO Hotels Việt Trì

Là một trong những khách sạn tiên phong về việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ, SOJO Hotels Việt Trì đã tin tưởng lựa chọn Locker & Lock là đơn vị để lắp đặt hệ thống Tủ thông minh eLocker, giúp nâng cấp trải nghiệm của khách du lịch.

Sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, Tủ eLocker sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại để đóng và mở tủ khóa, giúp tăng cường khả năng bảo mật, đơn giản hóa câu chuyện lưu trữ hành lý, đồ dùng của du khách tại khách sạn. 

Sản phẩm có giao diện thân thiện với người dùng, du khách có thể dễ dàng sử dụng Tủ eLocker để bảo quản tư trang cá nhân chỉ với tác đơn giản, tiết kiệm thời gian gửi đồ và yên tâm tận hưởng những dịch vụ tại SOJO Hotel.

Locker & Lock chân thành cảm ơn SOJO Hotel Việt Trì đã chọn giải pháp lưu trữ thông minh – Tủ eLocker. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sạn và du khách những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Về SOJO Hotel Việt Trì SOJO Hotel Việt Trì là khách sạn thứ 6 trong kế hoạch mở rộng chuỗi khách sạn thuận ích tại thị trường Việt Nam của SOJO Hotels. Mỗi chi nhánh của SOJO Hotels đều hướng đến mục tiêu tạo ra trải nghiệm nghỉ dưỡng khó quên cho du khách thông…