Về Công Ty CP ĐẦU TƯ SYNERGY

Dự án resort được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Synergy Nha Trang tại khu du lịch bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty CP Synergy được thành lập vào năm 2015 và hoạt động chính thức trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Với mong muốn mang đến trải nghiệm tiện nghi và hiện đại cho du khách trong suốt kỳ nghỉ, Locker & Lock được hân hạnh cung cấp giải pháp lưu trữ cho các khu vực ra vào, các phòng dịch vụ và các khu vực lưu trữ đồ cho khách hàng.

Tủ locker ABS- Giải pháp lưu trữ an toàn, bền bỉ

Locker & Lock đã giải quyết được bài toán khó của dự án resort khi cung cấp dòng sản phẩm tủ locker ABSkhoá số 3S vừa phù hợp với phong cách của resort vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đội ngũ nhân viên. Từ đó giúp công ty mang đến một môi trường dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng quý du khách.

Dựa theo tiêu chuẩn và quy trình cực kì nghiêm ngặt của Singapore, Locker & Lock đã cho ra đời sản phẩm tủ nhựa cao cấp – tủ locker ABS:

  • Chất liệu ABS chống chịu va đập cao và thích nghi với môi trường: ẩm thấp, nhiệt độ khắc nghiệt, …
  • Tải trọng và chịu lực cao, phù hợp cất giữ hành lý và vật dụng cá nhân có khối lượng đáng kể
  • Thiết kế theo dạng module tháo rời, giúp nhà quản lý dễ dàng phân bổ và sử dụng phù hợp với nhiều không gian
  • Trang bị lỗ thoát khí giúp không gian lưu trữ thoáng mát, sạch sẽ

Hệ thống khóa số 3S

Ngoài những ưu điểm trên, tủ locker ABS có thể kết hợp đa dạng với các dòng khoá số hoặc khóa điện tử. Điển hình, Locker & Lock đã trang bị hơn 400 bộ khoá số 3S cho các tủ locker ABS tại resort của Công ty CP Synergy. Du khách có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm các dịch vụ chất lượng nhất tại khu nghỉ dưỡng nhờ bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau của khoá số 3S giúp độ bảo mật được tăng cường cực cao. 

Locker & Lock rất vinh hạnh khi được là nhà cung cấp tủ locker cho Dự án Resort của công ty CP Đầu tư Synergy Nha Trang cũng như đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho quý khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để nhận được giải pháp cho các vấn đề cất giữ đồ.

 

Về Công Ty CP ĐẦU TƯ SYNERGY Dự án resort được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Synergy Nha Trang tại khu du lịch bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty CP Synergy được thành lập vào năm 2015 và hoạt động chính thức trong lĩnh vực bất động sản và…