Nhà hàng Ốc Gái, TP Vũng Tàu:

Nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, nhà hàng Ốc Gái là nơi đem đến cho các thực khách bốn phương những đặc sản của vùng biển Vũng Tàu trong suốt 14 năm.

Nhà hàng Ốc Gái, Vũng Tàu

Tủ locker ABS NS5 cho nhân viên nhà hàng:

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi vì, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng cũng như hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. 

Chính những yêu cầu về an toàn vệ sinh trong kinh doanh ở các nhà hàng đã giúp phát huy hiệu quả các ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm tủ locker ABS:

  • Chất liệu nhựa chống thấm nước do đó, chống ẩm mốc, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Thiết kế thoáng khí, không gây ám mùi cho hộc tủ.
Tủ locker ABS dòng NS5 tại nhà hàng Ốc Gái.

Ngoài ra, việc trông coi cũng như cất giữ tư trang cá nhân của nhân viên đã không còn là mối bận tâm lớn, với tủ locker ABS được trang bị khoá chìa bảo mật, nhân viên nhà hàng chắc chắn sẽ tập trung, chuyên tâm làm việc hơn.

Tủ locker ABS dòng NS5 tại nhà hàng Ốc Gái.

Locker & Lock chúng tôi tin rằng giải pháp tủ locker chất lượng, tiện ích, mang tính ứng dụng thiết thực của mình chắc chắn đem tới cho nhân viên tại nhà hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm an tâm và hài lòng.

Nhà hàng Ốc Gái, TP Vũng Tàu: Nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, nhà hàng Ốc Gái là nơi đem đến cho các thực khách bốn phương những đặc sản của vùng biển Vũng Tàu trong suốt 14 năm. Tủ locker ABS NS5 cho nhân viên nhà hàng: Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực…