Về Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt

Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt là chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Monet Garden Resort.

Tọa lạc bên cạnh ga Đà Lạt, Monet Garden Resort  với phong cách Châu Âu cổ điển cùng hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng phức hợp, bao gồm: 122 phòng với trang thiết bị hiện đại trong chuỗi villa, dịch vụ spa cao cấp, nhà hàng Á Âu, phòng hội nghị, sảnh tiệc cưới trang trọng, hầm rượu vang cổ điển. 

Nguồn: Traveloka

Triển khai lắp đặt tủ locker và băng ghế nhựa tại Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt 

Luôn mang đến du khách những trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp, Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt cũng không ngừng cải thiện chất lượng cơ sở vật chất tại Resort. Vì thế Ban giám đốc công ty đã quyết định đầu tư và trang bị thêm các tủ locker cho khu nghỉ dưỡng nhằm cung cấp tối ưu các tiện ích đến khách du lịch. 

Do đó, Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng Locker & Lock tiến hành lắp đặt các sản phẩm như tủ locker sắt dòng NS6, tủ locker đựng giàybăng ghế nhựa ABS

Trang bị hệ thống 300 ngăn tủ locker sắt dòng NS6 cho nhân viên

Tủ locker sắt dòng NS6 với kích thước vừa phải, được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore, dễ dàng lắp ghép, vệ sinh và bảo trì. Do được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên tủ có độ bền cao, chống thấm nước và chống cháy vì thế vô cùng phù hợp cho quá trình sử dụng lâu dài tại các khu nghỉ dưỡng. 

Bên cạnh đó, trên mỗi cánh tủ đều được trang bị hệ thống lam gió và bảng tên giúp việc quản lý và lưu trữ được thuận tiện và an toàn hơn so với các loại tủ truyền thống trước đây. 

Trang bị 50 ngăn tủ locker giày 

Để đem lại sự tiện nghi, gọn gàng hơn cho các khu vực để giày tại khu nghỉ dưỡng Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt đã lắp đặt các tủ locker giày  phục vụ nhu cầu bảo quản giày dép tại đây. 

Tủ locker để giày có kích thước mỗi ngăn tủ vừa vặn với kích cỡ của giày, vì thế nhân viên có thể yên tâm cất trữ vào từng tủ được cấp khi làm việc tại Resort. 

Băng ghế nhựa ABS – TA – S15 

Không những mang lại các giải pháp lưu trữ an toàn và tiện lợi Công ty còn quan tâm trang bị thêm các băng ghế nhựa ABS để phục vụ cho du khách có chỗ ngồi nghỉ chân và tận hưởng trọn vẹn không gian tại Resort. 

Băng ghế nhựa ABS – TA -S15 với những ưu điểm nổi bật: 

  • Bề mặt làm hoàn toàn 100% từ nhựa ABS cao cấp và thép không gỉ chất lượng cao.
  • Thiết kế tối giản, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
  • Dễ dàng điều chỉnh đảm bảo sự cân bằng ngay cả khi mặt đất không bằng phẳng.
  • Chống thấm, chống ăn mòn, chống gỉ sét.
  • Nhiều màu sắc để lựa chọn.
  • Có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Locker & Lock rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng nhiều công ty, tập đoàn lớn khi lựa chọn trang bị các dòng sản phẩm tủ locker của chúng tôi. 

Với sản phẩm tủ locker sắt, tủ locker đựng giày cùng băng ghế nhựa ABS hy vọng sẽ là giải pháp hữu ích mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và resort. Locker & Lock mong muốn được đồng hành và hợp tác cùng Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt trong các dự án kế tiếp. 

Về Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt là chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Monet Garden Resort. Tọa lạc bên cạnh ga Đà Lạt, Monet Garden Resort  với phong cách Châu Âu cổ điển cùng…