Tại Nam Định, dự án khách sạn công nghệ SOJO Hotels đang dần được thành hình. Dự án thu hút sự chú ý của giới đầu tư lẫn du khách từ khắp nơi ở Việt Nam. SOJO Hotels được biết đến rộng rãi như là một chuỗi khách sạn thông minh. Nơi tích hợp các công nghệ hiện đại để tạo ra trải nghiệm nghỉ dưỡng khó quên cho du khách.

Nội thất sang trọng và hiện đại của SOJO Hotels

Thương hiệu SOJO Hotels nổi lên như một thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại. Khách sạn vì thế giảm thiểu chi phí quản lý và tối đa hóa chất lượng dịch vụ của mình.

Dự án tủ MCU Locker được lắp đặt tại SOJO Hotels Nam Định

SOJO Hotels là nơi đặt công nghệ như một điểm mạnh và trọng tâm phát triển của khách sạn. Bởi thế SOJO Hotels Nam Định quyết định lựa chọn Locker & Lock là đơn vị để lắp đặt hệ thống tủ locker điện tử MCU với chất lượng đạt chuẩn Singapore và khả năng bảo mật bằng hệ thống điện tử hiện đại.

Hệ thống khóa điện tử được lắp đặt trên tủ locker MCU

Thuộc dòng tủ khóa điện tử tiên tiến, tủ locker điện tử MCU sử dụng các công nghệ hiện đại để vận hành. Một trong số đó là cảm biến hồng ngoại với tính bảo mật cao, đơn giản hóa việc lưu trữ.

Ngoài ra, tủ locker điện tử MCU loại bỏ phương pháp sử dụng chìa khóa truyền thống cũ kĩ thay vào đó sử dụng các phương thức lập trình để đóng mở tủ giúp cho quá trình trải nghiệm của du khách tại khách sạn hiện đại như SOJO Hotels trở nên tiện nghi, và an toàn hơn. Sau khi nhập mật khẩu trên ổ khóa điện tử, cảm biến hồng ngoại của tủ sẽ xác định ngăn tủ trống và tự động mở ra.

Locker & Lock chân thành cảm ơn đối tác SOJO Hotels Nam Định đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi trong việc cung cấp và thi công hệ thống tủ locker điện tử MCU. Công ty xin chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên khách sạn SOJO Hotels nhiều sức khỏe, và hi vọng rằng giải pháp và sản phẩm của Locker & Lock sẽ mang lại cho quý khách sạn và du khách những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

 

Tại Nam Định, dự án khách sạn công nghệ SOJO Hotels đang dần được thành hình. Dự án thu hút sự chú ý của giới đầu tư lẫn du khách từ khắp nơi ở Việt Nam. SOJO Hotels được biết đến rộng rãi như là một chuỗi khách sạn thông minh. Nơi tích hợp các…