Trang bị Hệ thống Tủ Locker ABS trên tàu Aqua Expedition

Ra mắt vào năm 2007, Aqua Expeditions là một dòng du thuyền trên sông và du thuyền sang trọng với các tàu mang đến một sự trải nghiệm độc đáo ở các địa phương nhằm tiềm hiểu văn hóa và sinh thái một cách tốt nhất bằng du lịch trên biển ở những nơi có nền văn hóa trên mặt nước đặc sắc nhất thế giới: Amazon Peru, sông Mê Kông ở Campuchia và Việt Nam, cũng như ở biển Đông là Indonesia.

tu-locker-abs-tai-Aqua-Expeditions-4
Tàu Aqua Expedition.

Aqua Expeditions phát triển thương hiệu của mình dựa trên việc cá nhân hóa trải nghiệm du lịch sang trọng bằng cách kết hợp tàu du lịch năm sao với những cuộc phiêu lưu tron suốt khoảng thời gian trên tàu được dẫn dắt bởi đội ngũ hướng dẫn viên và đội ngũ lái tàu dày dặn kinh nghiệm về địa phương.

Văn hóa và văn minh nhân loại đã phát triển mạnh mẽ bên cạnh những con sông lớn trong suốt lịch sử và sông Mê Kong cũng không ngoại lệ. Những di sản và truyền thống được xây dựng qua 2000 năm lịch sử của loài người đã khiến cho trải nghiệm du thuyền Aqua Mekong trở thành một trong những chuyến đi hoành tráng nhất châu Á. Các tàu của Aqua Expeditions đã nhận được nhiều giải thưởng từ quốc tế, gồm có Giải Vàng trong hạng mục Kiến trúc / Xây dựng mới trong Giải thưởng Thiết kế Khách sạn Châu Á 2015 cho Aqua Mekong.

tu-locker-abs-tai-Aqua-Expeditions-2
Dãy tủ locker cho nhân viên được lắp đặt trên tàu.

Giải pháp an toàn cho nhân viên của bạn

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong những chuyến đi, vấn đề bảo quản đồ dùng và tài sản của những nhân viên của họ được chú trọng, tàu Aqua Mekong đã trang bị cho mình hệ thống tủ locker ABS chất lượng cao trên tàu của mình giúp cho nhân viên có thể yên tâm trong quá trình làm việc.

Tủ locker được trang bị ở đây được phản hồi hoàn toàn tích cực về độ an toàn và dễ dàng sử dụng, họ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sử dụng qua đó nâng cao được chất lượng của tàu Aqua Mekong. Đây là một sản phẩm rất tâm huyết của Locker & lock Vietnam nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về bảo mật và lưu trữ.

Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để được tư vấn.

 

Trang bị Hệ thống Tủ Locker ABS trên tàu Aqua Expedition Ra mắt vào năm 2007, Aqua Expeditions là một dòng du thuyền trên sông và du thuyền sang trọng với các tàu mang đến một sự trải nghiệm độc đáo ở các địa phương nhằm tiềm hiểu văn hóa và sinh thái một cách…