Về Hilton Garden Inn Đà Nẵng 

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Xuất Nhập khẩu Hải An, dự án ở Sơn Trà, Đà Nẵng là tổ hợp gồm khách sạn tháp văn phòng và căn hộ cao cấp, cùng với đó là các tiện ích bể bơi, gym, nhà hàng, meeting room,… Hilton Garden Inn nằm ở vị trí trung tâm Đà Nẵng, nằm trên trục đường nghỉ dưỡng tiếp giáp với dòng sông Hàn thơ mộng, trữ tình.

Hilton Garden Inn Đà Nẵng
Nguồn: Hilton Garden Inn Đà Nẵng

Lắp đặt hệ thống tủ locker sắt tại Hilton Garden Inn Đà Nẵng

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng, việc đảm bảo cho nhân viên một môi trường làm việc tốt, an toàn là điều cần thiết. Hệ thống tủ locker sắt – dòng N2 thích hợp khóa chìa đã được chọn để nhân viên sử dụng, với 144 ngăn tủ được trang bị.

Tủ locker sắt – dòng N2 có thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Singapore hiện đại, linh hoạt. Tủ khóa được trang bị lớp sơn tĩnh điện bền bỉ, chống cháy, chống thấm nước và hạn chế bong tróc, ẩm mốc trong quá trình sử dụng, giúp dự án tiết kiệm được chi phí vận hành, bảo trì.

Ngoài ra, tủ locker sắt – dòng N2 có tấm chia ngăn cùng thanh treo tiện dụng để nhân viên dễ dàng treo quần áo và cất giữ tư trang của mình. Trên mỗi cánh cửa của còn được trang bị bảng tên cùng với hệ thống lam gió thoáng khí, tránh ẩm mốc, ngăn chặn mùi hôi.

Hy vọng rằng với giải pháp tủ locker sắt, sản phẩm tủ của Locker & Lock sẽ là giải pháp an toàn tuyệt đối cho nhân viên tại Hilton Garden Inn khi sử dụng. Chúc Quý khách hàng sẽ gặt hái được nhiều thành công và hy vọng có cơ hội hợp tác trong những dự án sắp tới.

Về Hilton Garden Inn Đà Nẵng  Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Xuất Nhập khẩu Hải An, dự án ở Sơn Trà, Đà Nẵng là tổ hợp gồm khách sạn tháp văn phòng và căn hộ cao cấp, cùng với đó là các tiện ích bể bơi, gym, nhà hàng,…