SOJO Hotels Bắc Giang tọa lạc tại con đường đắc địa số 8 Nguyễn Văn Cừ của Thành phố Bắc Giang, một trong bốn khách sạn đầu tiên thuộc sở hữu của Công ty CP Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH. Nơi đây được biết đến rộng rãi là một khách sạn đặc biệt chú trọng vào đội ngũ nhân viên và ứng dụng công nghệ trong cách vận hành của khách sạn. 

Sojo Hotel tại Bắc Giang với quy mô 120 phòng

Khách hàng mục tiêu mà SOJO hướng đến là những du khách trẻ, có tư tưởng cởi mở với công nghệ. Nhờ mô hình đầu tư tập trung vào công nghệ hiện đại để thỏa mãn kỳ vọng của nhóm khách hàng trẻ (những người tiếp xúc nhiều với công nghệ), SOJO Hotels nhận được nhiều sự tín nhiệm của các nhà đầu tư và đã mở rộng quy mô lên đến 120 phòng khách sạn. 

Một phòng khách sạn với nhiều công nghệ hiện đại của SOJO

Dự án tủ MCU Locker được lắp đặt tại SOJO Hotels Bắc Giang

Là chuỗi khách sạn tiên phong tại Việt Nam trong việc sử dụng công nghệ vào trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm, Locker & Lock vinh dự là đối tác được SOJO Hotels Bắc Giang lựa chọn để lắp đặt hệ thống tủ Locker thông minh MCU ( Micro Computer Units) phục vụ nhu cầu tiện ích của khách hàng. 

 

Tủ locker MCU được triển khai lắp đặt tại khách sạn

Thuộc dòng tủ khóa điện tử, sản phẩm tủ MCU Locker sử dụng các phương pháp lập trình tiên tiến giúp nâng cao khả năng bảo mật và đơn giản hóa việc lưu trữ. Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại, độ bền cao được cấu tạo từ thép cán nguội và sơn tĩnh điện, sản phẩm tủ điện tử MCU không chỉ tối ưu hóa quá trình gửi và nhận, mà còn góp phần tạo nên một không gian khách sạn sinh động và chuyên nghiệp.

khóa điện tử của tủ MCU tại SOJO Hotels

Locker & Lock xin chân thành cảm ơn SOJO Hotels Bắc Giang đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác tin cậy. Chúng tôi xin chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên khách sạn nhiều sức khỏe, ngày càng phát triển trong việc kinh doanh và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng SOJO Hotels trong những dự án sắp tới.

SOJO Hotels Bắc Giang tọa lạc tại con đường đắc địa số 8 Nguyễn Văn Cừ của Thành phố Bắc Giang, một trong bốn khách sạn đầu tiên thuộc sở hữu của Công ty CP Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH. Nơi đây được biết đến rộng rãi là một khách sạn đặc…