Tổng quan Sojo Hotel Cần Thơ
Tổng quan Sojo Hotel Cần Thơ

Về Khách sạn SOJO Cần Thơ

khách sạn SOJO Cần Thơ tọa lạc tại địa chỉ Số 112 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Đây là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực đầu tư, quản lý và vận hành chuỗi khách sạn.

Với một lịch sử hoạt động đáng kể và tầm nhìn chiến lược của mình, khách sạn SOJO Cần Thơ đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam.

Quầy lễ tân tại khách sạn Sojo
Quầy lễ tân tại khách sạn Sojo
Khu vực lễ tân tại Sojo Hotel
Khu vực lễ tân tại Sojo Hotel
Hành lang Sojo Hotel Cần Thơ
Hành lang Sojo Hotel Cần Thơ

Với mục tiêu là nhà tiên phong nhằm tạo nên những bước đột phá và mang dấu ấn đặt biệt trong lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam. Bằng việc luôn lắng nghe, thấu hiểu những trải nghiệm của khách hàng, áp dụng các giải pháp tiện ích vào các dự án. SOJO đã và đang vững bước trên hành trình xây dựng nên cuộc sống thuận ích hơn cho khách hàng và cộng đồng.

Tiện ích trong các phòng tại Sojo Hotel Cần Thơ
Tiện ích trong các phòng tại Sojo Hotel Cần Thơ

Locker & Lock triển khai lắp đặt hệ thống tủ eLocker cho khách sạn SOJO Cần Thơ

Vị trí lắp đặt tủ eLocker tại Sojo Hotel
Vị trí lắp đặt tủ eLocker tại Sojo Hotel

Tủ eLocker, là một trong các sản phẩm thuộc dòng tủ khóa thông minh của Locker & Lock. Sản phẩm này sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp giải pháp lưu trữ cho đồ dùng cá nhân hoặc hàng hóa cho các khách hàng của SOJO.

Tủ eLocker được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và loại bỏ hoàn toàn các cơ chế khóa truyền thống, thay vào đó chúng được các sử dụng các phương pháp lập trình để đóng và mở tủ khóa. Điều này giúp nâng cao việc bảo mật, đơn giản hóa quá trình lưu trữ trong các môi trường công cộng.

Ngoài ra, tủ eLocker được làm từ thép cán nguội và được phủ lớp sơn tĩnh điện, đặt biệt tất cả các công nghệ được sử dụng trong sản phẩm này đều tuân theo tiêu chuẩn cao cấp của Singapore, đảm bảo thao tác đơn giản và hiệu quả, giúp quá trình gửi và nhận hàng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Thiết kế hiện đại của tủ eLocker tại khách sạn Sojo
Thiết kế hiện đại của tủ eLocker tại khách sạn Sojo

Locker & Lock rất tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng khách sạn SOJO Cần Thơ. Hy vọng rằng các sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi đã cung cấp sẽ mang lại cho TNH và các khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Về Khách sạn SOJO Cần Thơ khách sạn SOJO Cần Thơ tọa lạc tại địa chỉ Số 112 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Đây là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực đầu tư, quản lý và vận hành chuỗi khách sạn. Với một lịch sử…