Về SOJO Hotel Hòa Bình

Chuỗi SOJO Hotels vừa ra mắt khách sạn thứ 5 tại thành phố Hòa Bình, đây là chuỗi khách sạn được tổ chức World Travel Award (WTA) công nhận là thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á. SOJO Hotel Hòa Bình được vận hành theo mô hình khách sạn thuận ích, là điểm nổi trội khiến nó khác biệt với các khách sạn cùng phân khúc trên thị trường.

Nâng tầm dịch vụ với dự án lắp đặt Tủ eLocker tại SOJO Hotel Hòa Bình

Để tối ưu trải nghiệm khách hàng, SOJO Hotels đã lựa chọn lắp đặt giải pháp công nghệ mang tên Tủ eLocker từ thương hiệu Locker & Lock.

Tủ eLocker được sản xuất từ chất liệu thép cán nguội cao cấp, có khả năng chịu tải và các tác động mạnh từ ngoại lực, dễ dàng lưu trữ và bảo quản đồ dùng có kích thước lớn như vali, balo, túi xách… của du khách. Toàn bộ bề mặt sản phẩm đều được phun sơn tĩnh điện giúp nâng cao sức chống chịu với các yếu tố từ môi trường, đảm bảo tính bền bỉ trong thời gian dài. 

Tủ eLocker sở hữu thiết kế sang trọng và giao diện thân thiện với người dùng, là giải pháp lưu trữ hiện đại giúp quản lý hành lý, tư trang cá nhân của khách du lịch một cách dễ dàng, an toàn hơn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian khách sạn. 

Locker & Lock rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp hệ thống Tủ eLocker cho SOJO Hotel Hòa Bình. Hi vọng rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách sạn cũng như các du khách.

Về SOJO Hotel Hòa Bình Chuỗi SOJO Hotels vừa ra mắt khách sạn thứ 5 tại thành phố Hòa Bình, đây là chuỗi khách sạn được tổ chức World Travel Award (WTA) công nhận là thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á. SOJO Hotel Hòa Bình được vận hành theo mô hình khách…