Về bến du thuyền Bình Khánh

Bến du thuyền Bình Khánh tọa lạc tại số 26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận Thủ Đức đã mở của đón khách vào năm 2021. Hiện nay, đây là một địa điểm thu hút nhiều khách hàng đến để trải nghiệm “mini aqua tour” dọc sông Sài Gòn.

Nguồn: Nova Online

Về Nesshin

Đi vào hoạt động năm 2017, Nesshin là một công ty cổ phần ngoài nhà nước chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng, giám sát và thi công các công trình cũng như nội thất. Để hoàn thiện bến du thuyền, với cái tên mang ý nghĩa là “Nhiệt Tâm”, Nesshin đã đặt trọn tâm huyết của mình vào công tác lần này để đem đến cơ sơ sở vật chất tốt nhất cho khách hàng.cong-ty-co-phan-thiet-ke-xay-dung-nesshin-du-an-ben-thuyen-binh-khanh-lap-tu-locker-abs-1

Nguồn: Website và Facebook Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng

Về dự án lắp đặt tủ sắt N2 kết hợp cùng khóa chìa

Locker & Lock rất vinh dự khi được Nesshin tin tưởng chọn làm đối tác cung cấp các sản phẩm dòng tủ locker sắt N2 và khóa chìa để góp phần mang lại chuyến đi trọn vẹn, không bị gián đoạn với không gian lưu trữ an toàn và tiện lợi cho khách hàng khi đến bến du thuyền.

Sản phẩm được làm từ chất liệu sắt phủ tôn sơn tĩnh điện bền chắc, khó bong tróc nâng cao mỹ quan nhà tiếp khách bến du thuyền. Không chỉ vậy, tủ sắt N2 còn được thiết kế rộng rãi cùng hệ thống lam gió chống gây ám mùi và bản lề âm hiện đại không tạo tiếng ồn giúp khách tham quan an tâm cất giữ tài sản và thoải mái tận hưởng chuyến đi.

Locker & Locker xin chân thành cảm ơn quý công ty Nesshin đã đặt niềm tin và tín nhiệm chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ sắt N2 và khóa chìa tại bến du thuyền Bình Khánh. Xin kính chúc Nesshin và bến du thuyền Bình Khánh đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Về bến du thuyền Bình Khánh Bến du thuyền Bình Khánh tọa lạc tại số 26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận Thủ Đức đã mở của đón khách vào năm 2021. Hiện nay, đây là một địa điểm thu hút nhiều khách hàng đến để trải nghiệm “mini aqua tour” dọc sông Sài…