Về Nesshin

Đi vào hoạt động năm 2017, Nesshin là một công ty cổ phần ngoài nhà nước chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng, giám sát và thi công các công trình cũng như nội thất. Với cái tên mang ý nghĩa là “Nhiệt Tâm”, Nesshin đã đặt trọn tâm huyết của mình vào công tác lần này để đem đến cơ sơ sở vật chất tốt nhất cho khách hàng.cong-ty-co-phan-thiet-ke-xay-dung-nesshin-du-an-ben-thuyen-binh-khanh-lap-tu-locker-abs-1

Nguồn: Website và Facebook Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng

Về dự án lắp đặt tủ locker sắt N2 kết hợp cùng khóa chìa

Locker & Lock rất vinh dự khi được Nesshin tin tưởng chọn làm đối tác cung cấp các sản phẩm dòng tủ locker sắt N2 và khóa chìa để góp phần mang lại không gian lưu trữ an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu sắt phủ tôn sơn tĩnh điện bền chắc, khó bong tróc nâng cao mỹ quan. Không chỉ vậy, tủ sắt N2 còn được thiết kế rộng rãi cùng hệ thống lam gió chống gây ám mùi và bản lề âm hiện đại không tạo tiếng ồn.

Locker & Locker xin chân thành cảm ơn quý công ty Nesshin đã đặt niềm tin và tín nhiệm chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ sắt N2 và khóa chìa. Xin kính chúc Nesshin đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Về Nesshin Đi vào hoạt động năm 2017, Nesshin là một công ty cổ phần ngoài nhà nước chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng, giám sát và thi công các công trình cũng như nội thất. Với cái tên mang ý nghĩa là “Nhiệt Tâm”, Nesshin đã đặt trọn tâm huyết của mình vào…