TIA Wellness Resort – Khu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe thế chất và tinh thần 

Tia Wellness Resort Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng “biệt thự hồ bơi” với thiết kế sang trọng, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Tọa lạc tại vị trí bãi biển đắc địa, cửa ngõ dẫn đến 3 di sản thế giới của Việt Nam được UNESCO công nhận. 

TIA-Wellness-Resort

Lắp đặt hệ thống Tủ Locker Sắt tại TIA Wellness Resort Đà Nẵng 

Nằm trên bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, đây là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn ghé thăm. Vì thế để mang lại một phong cách hiện đại, trẻ trung cùng các trải nghiệm an toàn và tiện ích nhất cho du khách, resort đã tin tưởng lựa chọn Locker & Lock trong việc lắp đặt hệ thống Tủ Locker Sắt –  Dòng N4  tại khu lưu trữ đồ cho khách, với số lượng gần 200 hộc tủ được trang bị.

Lợi ích khi trang bị Tủ Locker Sắt – Dòng N4 tại Resort 

Tủ Locker Sắt – Dòng N4 với thiết kế linh hoạt, hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ Singapore cùng lớp sơn tĩnh điện bền bỉ, an toàn và khó bong tróc. Ngoài ra tủ còn được trang bị 4 chân cao su tiếp đất, chống tiếng ồn và chống trầy mặt sàn, giúp thao tác di chuyển dễ dàng và đơn giản hơn. 

tu-locker-sat-dong-N4

Locker & Lock rất vinh dự khi góp phần nâng cao trải nghiệm dịch vụ của du khách tại TIA Wellness Resort. Với giải pháp Tủ Locker ABS – Dòng N4 sẽ mang lại sự an tâm cho khách du lịch khi ghé thăm và  trải nghiệm tại resort.

Locker & Lock luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về giải pháp lưu trữ an toàn, thông minh và hiện đại, với hy vọng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cũng như được tiếp tục đồng hành cùng TIA Wellness Resort Đà Nẵng trong những dự án tiếp theo.

Tia Wellness Resort – Đà Nẵng