Về Sun Premier Village Primavera 

Sun Premier Village Primavera (Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc) được phát triển bởi chủ đầu tư Tập Đoàn SunGroup. Tọa lạc tại khu đất vàng An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với quy mô lên đến 39.3 hecta, có thể nói Sun Premier Village Primavera là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng tỷ đô của SunGroup và Tập đoàn đã tạo nên bước chuyển vượt bậc cho bức tranh du lịch Việt Nam.

Sun-Premier-Village-Primavera-Phu-Quoc

Locker & Lock đồng hành cùng những giải pháp tại Sun Premier Village Primavera – Phú Quốc 

Nối dài những hành trình trải nghiệm của du khách. Nối tiếp những tiện ích cho dịch vụ hoàn hảo. SunGroup đã tin tưởng và lựa chọn lắp đặt 432 – tủ locker nhựa ABS dòng W300  tại nhà tắm tráng bãi biển thị trấn Địa Trung Hải.

tu-locker-nhua-ABS-dong-W300

Với kích thước tủ vừa phải, tối ưu hóa diện tích ở các khu vực bãi biển. Chất liệu nhựa bền bỉ cùng khả năng chống nước, ăn mòn và rỉ sét thích hợp với các yếu tố khắc nghiệt môi trường biển. 

SunGroup đã lựa chọn dạng khóa chìa vòng tay silicon nhỏ nhẹ, tích hợp công nghệ đóng/ mở khóa bằng cảm biến qua chip RFID, chất liệu chống thấm nước giúp du khách thoải mái vui chơi mà không phải bận tâm đến việc bỏ quên chìa khóa.

Cùng công nghệ khóa hiện đại, tủ locker nhựa ABS đem lại giải pháp bảo mật – trao khách hàng sự an tâm khi dừng chân tại Sun Premier Village Primavera. Ưu thế tạo nên vị thế, là giải pháp nâng tầm dịch vụ cho quần thể nghỉ dưỡng nghìn đô này.

Tự hào là một trong những đơn vị đồng hành cùng hành trình kiến tạo Sun Premier Village Primavera. Locker & Lock vinh dự khi đóng góp giải pháp cho khách hàng, góp phần tô điểm cho bến cảng phồn hoa Sun Premier Village Primavera.

Sun Premier Village Primavera tuyệt tác hòa mình với kiến trúc Địa Trung Hải – Nơi thổi hồn vào mùa xuân vĩnh cửu. 

Sun Premier Village Primavera – Phú Quốc