Về Alma Cam Ranh Resort

ALMA Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn, ALMA resort là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình sở hữu kỳ nghỉ về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Toàn cảnh Alma Cam Ranh.

ALMA resort có đầy đủ tiện ích của một khu nghỉ dưỡng 5* bên cạnh bờ biển với hệ thống các khu chức năng đẳng cấp. ALMA Cam Ranh Resort còn sở hữu gần 600 căn hộ và biệt thự hướng biển. Khu nghỉ dưỡng ALMA resort đã vinh dự chiến thắng giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) 2016 – 2017 ở hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam. Đây là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc xuất sắc, được công nhận bởi những đột phá trong thiết kế, xây dựng, bền vững và có tính ứng dụng cao.

Tủ locker sắt kết hợp với khóa số 3S
Tủ locker sắt kết hợp với khóa số 3S tại ALMA resort.

Lắp đặt hệ thống tủ locker sắt tại ALMA Cam Ranh Resort

Nhằm đáp ứng toàn bộ những dịch vụ kể trên ALMA Cam Ranh Resort cần đến đội ngũ hơn 2000 nhân viên phục vụ toàn thời gian, với số lượng nhân viên lớn thì vấn đề bảo quản tài sản cá nhân cần được chú trọng hơn. Chính vì thế, ALMA resort đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tủ locker sắt với quy mô lên đến 2000 tủ để đáp ứng cho toàn bộ nhân viên của khu du lịch.

tu-locker-sat-cty-lockernlock-1
Hình chụp thực tế tủ locker sắt tại ALMA resort.

Là nhà sản xuất và phân phối tiên phong về hệ thống tủ locker và khóa, chúng tôi tin rằng giải pháp chúng tôi mang tới cho Alma sẽ không chỉ đáp ứng đủ hiệu năng sử dụng, hơn thế nữa, chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng và sự tín nhiệm từ khách hàng.

Về Alma Cam Ranh Resort ALMA Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt…