Tủ locker cho khách sạn Novotel

Khách sạn Novotel On Stevens toạ lạc ở đường Orchard, Singapore, là 1 nơi nằm ngay gần trung tâm thành phố Singapore, xung quanh là những địa điểm vui chơi, mua sắm và tham quan như: Vường hoa Lan quốc gia, Trung tâm Di sản Phố Tàu, Phim trường Universal Studios Singapore, khu mua sắm phố Bugis, Lucky Plaza, …

Ngoài ra, các dịch vụ và tiện nghi cao cấp nhất làm nên dấu ấn đặc trưng của khách sạn Accor đều được trang bị tại khách sạn Novotel Singapore On Stevens. Khách sạn sở hữu đến 254 phòng và mỗi phòng đều được trang bị máy điều hoà, minibar, TV LED và những tiện nghi như: pha trà/cà phê, ấm đun nước, phòng tắm,… Không những thế, khách sạn còn cung cấp những dịch vụ hồ bơi, clb sức khoẻ và sân quần vợt ngoài trời và những tour du lịch tham quan Singapore cho du khách.

tu-locker-tai-khach-san-novotel

Triển khai dự án tủ locker ABS tại khách sạn Novotel

Nhằm đáp ứng những nhu cầu dịch vụ cao cấp trên, Novotel cần 1 lượng đội ngũ nhân viên hùng hậu. Chính vì thế, vấn đề về bảo quản tài sản cá nhân là vô cùng quan trọng. Do đó, Novotel đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tủ locker ABS với quy mô lớn nhằm để đáp ứng nhu cầu của nhân viên khách sạn và đảm bảo an toàn cho tư trang tài sản cá nhân.

Những ưu điểm vượt trội của tủ locker ABS:

  1. Thiết kế thông thoáng, có lỗ khí thoát ẩm, dễ dàng vệ sinh
  2. Độ bền cao, chịu tốt những tác động ngoại lực
  3. Chất liệu thân thiện với môi trường
  4. Không bắt lửa, không thấm nước, chống rỉ sét và mối mọt.
  5. Kiểu dáng thiết kế đa dạng, hiện đại và nhiều sự lựa chọn về màu sắc

Locker & Lock rất vinh dự khi được làm nhà cung cấp tủ khoá cho Novotel. Các sản phẩm đều là tâm huyết của Locker & Lock với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để được tư vấn.

Tủ locker cho khách sạn Novotel Khách sạn Novotel On Stevens toạ lạc ở đường Orchard, Singapore, là 1 nơi nằm ngay gần trung tâm thành phố Singapore, xung quanh là những địa điểm vui chơi, mua sắm và tham quan như: Vường hoa Lan quốc gia, Trung tâm Di sản Phố Tàu, Phim trường…