Về Sân Golf Vân Trì

Nguồn ảnh: Vân Trì Golf

Sân Golf Vân Trì được thành lập vào năm 2003, tiên phong là sân golf tư nhân đầu tiên tại Việt Nam mang tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo được tính chất riêng tư cho mỗi người chơi. Vân Trì hứa hẹn làm hài lòng tất cả khách hàng của họ bởi những trải nghiệm cao cấp và tuyệt vời về dịch vụ golf. 

Dự án trang bị khoá điện tử C2800M8 tại Sân Golf Vân Trì

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ dùng của khách hàng trong quá trình tham gia các hoạt động tại đây, Ban Quản Lý đã đồng hành cùng Locker & Lock triển khai lắp đặt 360 hệ thống khoá điện tử C2800M8

Nguồn ảnh: Vân Trì Golf

Dòng khoá này được tích hợp công nghệ tiên tiến hiện đại đảm bảo tính an toàn cao, thiết kế thời thượng. Khoá điện tử C2800M8 được kết hợp hài hoà cùng tủ locker gỗ giúp nâng cao tiện ích cho người dùng, đóng góp vào việc xây dựng một dịch vụ mang tầm cỡ quốc tế. 

Locker & Lock luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho Vân Trì Golf cũng như các Quý Đối Tác từ nhiều lĩnh vực. 

Về Sân Golf Vân Trì Sân Golf Vân Trì được thành lập vào năm 2003, tiên phong là sân golf tư nhân đầu tiên tại Việt Nam mang tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo được tính chất riêng tư cho mỗi người chơi. Vân Trì hứa hẹn làm hài lòng tất cả khách hàng…