Khu công nghiệp Phú An Thạnh

Sân Golf Phú An Thạnh nằm trong khu dự án vàng KCN Phú An Thạnh, tọa lạc lại Long An. Đây là dự án có quy mô lớn thuộc công ty cổ phần Phú An Thạnh, là tập đoàn đa ngành kinh doanh chuyên phát triển các dự án bất động sản và tài chính. Dự án là sự kết hợp giữa khu dân cư, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, sân Golf, sân tennis, trường học và công viên. 

Quang cảnh sân Golf Phú An Thạnh

Lắp đặt khoá điện tử – dòng C1000D tại sân Golf Phú An Thạnh

Để phục vụ nhu cầu lưu trữ đồ dùng cá nhân của khách hàng cách bảo mật, Locker & Lock vinh dự mang đến giải pháp khóa điện tử – dòng C1000D để lắp đặt tại hệ thống lưu trữ tủ gỗ tại sân Golf KCN Phú An Thạnh. Sản phẩm thuộc dòng khóa điện tử thông minh, dùng để thay thế cho các dòng khoá chìa truyền thống. Khoá điện tử – dòng C1000D phù hợp lắp đặt ở tủ Locker, tủ thép cỡ lớn và tủ quần áo. Khoá có cấu tạo hợp kim kẽm bền bỉ, gồm 4 cấp độ mã khoá bảo mật. Số lần sử dụng mỗi khoá lên đến 15000 lượt mở.

Lắp đặt khoá điện tử – dòng C1000D tại sân Golf KCN Phú An Thạnh

Tính năng của khoá

Khóa được thiết kế thông minh với tính năng riêng tư, phù hợp với học sinh, nhân viên văn phòng. Tính năng này cho phép một mật mã thiết lập được sử dụng lặp lại nhiều lần. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp tính năng công cộng, vận hành với mã một người dùng. Tính năng này chuyên dụng cho mục đích sử dụng ngắn hạn với nhiều người dùng trong ngày. Điều này phù hợp cho không gian mở như phòng gym, trung tâm mua sắm. 

iButton – thiết bị dùng để mở khoá trong trường hợp khẩn cấp hoặc quên mật khẩu

Cùng những tính năng ưu việt trên, khóa điện tử – dòng C1000D linh hoạt kết hợp với nhiều loại tủ. Sản phẩm còn phù hợp cho nhiều không gian mang tính đặc thù cho từng mục đích sử dụng. Có thể nói, sản phẩm là một siêu phẩm công nghệ, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới và hài lòng đến những khách hàng kỹ tính nhất.

Trước và sau khi lắp đặt khoá cho hệ thống tủ gỗ tại sân Golf

Qua dự án này, Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban quản lý sân golf đã đồng hành và nhiệt tình hỗ trợ để quy trình lắp đặt được hoàn thành một cách tốt đẹp. Kính chúc việc kinh doanh của quý khách ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng khách hàng đến tham quan sân Golf sẽ có những giây phút thư giãn cùng sự trải nghiệm tuyệt vời về thiết bị công nghệ hiện đại này. 

Sân Golf Phú An Thạnh nằm trong khu dự án vàng KCN Phú An Thạnh, tọa lạc lại Long An. Đây là dự án có quy mô lớn thuộc công ty cổ phần Phú An Thạnh, là tập đoàn đa ngành kinh doanh chuyên phát triển các dự án bất động sản và tài chính….