Về The New Gym

Nguồn ảnh: The New Gym

The New Gym là chuỗi phòng gym có quy mô lớn – 6 hệ thống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp này định hướng trở thành chuỗi phòng gym quốc dân, với sứ mệnh giúp mọi người rèn luyện và tăng cường sức khoẻ bằng những trang thiết bị chất lượng cao cùng với mức chi phí hợp lí. Từ đó, mỗi cá nhân từ người chưa bao giờ tập luyện đến vận động viên chuyên nghiệp đều có thể tiếp cận dịch vụ này một cách dễ dàng.

Nguồn ảnh: The New Gym

Về dự án

Có thể thấy rằng, The New Gym vượt mặt nhiều đối thủ trên thị trường nhờ chiến lược ‘lấy khách hàng làm trung tâm’. Ban Quản Lý doanh nghiệp đã tập trung rất nhiều nguồn lực vào xây dựng trải nghiệm người dùng. Cụ thể, tại đây khách hàng có thể tập luyện linh hoạt mà không bị ràng buộc về thời gian hợp đồng, thiết bị điều hoà, nước uống và hơn 100 lớp chuyên biệt miễn phí là những điểm cộng lớn vào lợi thế cạnh tranh của The New Gym.

Nguồn ảnh: The New Gym

Nhận thấy rằng lượng lớn khách hàng có nhu cầu lưu trữ đồ dùng trong lúc tập luyện, Ban Quản Lý đã hợp tác cùng Locker & Lock lắp đặt hơn 800 ổ khoá HASP, sử dụng cùng tủ locker tại phòng gym. Khóa HASP là dòng khóa cơ bản được thiết kế để tích hợp với ổ khóa móc giúp tăng khả năng bảo mật cho người sử dụng, với thiết kế đơn giản và chất liệu bền bỉ theo thời gian.

Nguồn ảnh: The New Gym

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tủ và khoá, Locker & Lock cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chân thành cảm ơn The New Gym đã tín nhiệm chúng tôi trong dự án lần này và mong được đồng hành cùng Quý Đối Tác trong chặn đường phát triển sắp tới.

Về The New Gym The New Gym là chuỗi phòng gym có quy mô lớn – 6 hệ thống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp này định hướng trở thành chuỗi phòng gym quốc dân, với sứ mệnh giúp mọi người rèn luyện và tăng cường sức khoẻ bằng những trang thiết bị…