Về công ty TNHH Hustle Việt Nam

Hustle Việt Nam là một phòng tập gym được bày trí theo phong cách độc đáo, và có những bài tập được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng nhóm khách hàng. Ý tưởng mới lạ này đến từ người thành lập Hustle với mong muốn đem đến một nơi vận động cũng như một không gian chung cho mọi người kết nối với nhau sau giờ tập.

Nguồn ảnh: HUSTLE Việt Nam

Dự án lắp đặt khóa điện tử C2800T 

Với tiêu chí nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Hustle đã vô cùng chu đáo trong mọi dịch vụ được cung cấp. Trong đó, nhằm tối đa hóa tính thuận tiện trong nhu cầu cất giữ tư trang, họ đã cộng tác với Locker & Lock cho lắp đặt khóa điện tử C2800T lên toàn bộ tủ tại khu vực để đồ.

Khác với các loại ổ khóa thông thường, nhờ vào việc sử dụng mã số để mở khóa, khóa điện tử C2800T hạn chế tuyệt đối trường hợp làm mất hay đánh rơi chìa khóa trong lúc tập luyện. Hơn nữa, người dùng được tự do lựa chọn một ngăn tủ thích hợp bất kì mỗi khi đến phòng tập, bởi vì mã khóa sẽ được thiết lập ngay thời điểm lưu trữ và hết hiệu lực sau một lượt sử dụng. 

Bên cạnh đó, bộ phận quản lý có thể dễ dàng xử lý vấn đề khi khách hàng quên mật khẩu bằng cách sử dụng mật mã chủ đã được thiết lập trên hệ thống, mà không cần cất giữ nhiều chìa khóa dự phòng cùng một lúc.

Locker & Lock hy vọng những tính năng của khóa điện tử C2800T sẽ đem đến sự hài lòng cho người tập mỗi khi đến sử dụng dịch vụ tại phòng gym Hustle. 

 

Về công ty TNHH Hustle Việt Nam Hustle Việt Nam là một phòng tập gym được bày trí theo phong cách độc đáo, và có những bài tập được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng nhóm khách hàng. Ý tưởng mới lạ này đến từ người thành lập Hustle với mong muốn đem…