Tổng Quan Phòng Gym Anytime Fitness

Antime Fitness là thương hiệu phòng tập thể hình phát triển nhanh nhất thế giới với 3.000 phòng tập phục vụ, gần 3.000.000 thành viên trên năm châu lục. Với hơn 5.500 CLB toàn thế giới; không gian phòng tập được thiết kế hiện đại, khác biệt; cộng đồng tập luyện văn minh, cùng tư duy, hướng tới lối sống lành mạnh.

Lnl-tu-compact-hpl-phong-gym-Anytime-Fitness
Nguồn: Internet

Anytime Fitness cũng nổi tiếng với việc tiết kiệm quy mô phòng tập thể dục của họ là có quy mô phù hợp để phục vụ cộng đồng trong khu vực, đảm bảo sự thoải mái cho mọi người khi sử dụng phòng tập.

Lnl-tu-compact-hpl-phong-gym-Anytime-Fitness-5
Nguồn: Internet

Lắp đặt hệ thống tủ locker Compact HPL phủ Laminate kết hợp khóa Hasp

Vừa qua, Locker & Lock đã hợp tác cùng công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Minh Anh nhằm cung cấp sản phẩm tủ và khóa để triển trai dự án lắp đặt hệ thống tủ locker Compact HPL phủ laminate kết hợp khóa Hasp tại phòng gym Anytime Fitness.

Lnl-tu-compact-hpl-phong-gym-Anytime-Fitness-3
Lắp đặt hệ thống tủ locker Compact HPL phủ Laminate kết hợp khóa Hasp tại phòng gym Anytime Fitness

Tủ locker Compact HPL phủ laminate 

Tủ được sản xuất từ vật liệu gỗ ván MFC/MDF rất bền và có thể chịu được sự va đập, trầy xước và mài mòn từ việc sử dụng thường xuyên. Với lớp phủ laminate dễ dàng lau chùi và không dễ bám bẫn giúp cho việc bảo trì và duy trì vệ sinh , tủ được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế, giúp tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho không gian lắp đặt.

Kết hợp khóa Hasp

Khóa Hasp có cấu trúc đơn giản, chỉ cần sử dụng một ổ khoá (padlock) để khóa và mở. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng và quản lý mà không cần đào sâu vào cách thức vận hành phức tạp. Có khả năng bảo vệ tốt đối với các tủ đựng đồ cá nhân, công cụ hoặc tài sản quan trọng.

Lnl-tu-compact-hpl-phong-gym-Anytime-Fitness-4
Hoàn thiện lắp đặt tủ locker Compact HPL phủ laminate kết hợp khóa Hasp tại phòng gym Anytime Fitness

Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker Compact HPL phủ laminate tại phòng gym Anytime Fitness đã góp phần tạo nên sự tiện nghi, an toàn và nâng tầm đẳng cấp cho các thành viên. Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn đến công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Minh An đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để hoàn thiện dự án tại phòng gym Anytime Fitness.

Tổng Quan Phòng Gym Anytime Fitness Antime Fitness là thương hiệu phòng tập thể hình phát triển nhanh nhất thế giới với 3.000 phòng tập phục vụ, gần 3.000.000 thành viên trên năm châu lục. Với hơn 5.500 CLB toàn thế giới; không gian phòng tập được thiết kế hiện đại, khác biệt; cộng đồng…