Về INSPIRE BOUTIQUE FITNESS

Câu lạc bộ thể thao INSPIRE BOUTIQUE FITNESS được thành lập vào năm 2017, là một CLB dinh dưỡng và tập luyện dành riêng cho chị em phụ nữ tại Hà Nội và TP HCM. 

INSPIRE được sáng lập bởi Huấn Luyện Viên Hana Giang Anh. Không chỉ là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp, Hana còn được biết đến là một Influencer truyền cảm hứng nổi tiếng cho chị em phụ nữ với hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ vào các phương pháp tập luyện cụ thể, chia sẻ về chế độ ăn uống lành mạnh, về cách chăm sóc da, cách làm đẹp, về cuộc sống… giúp chị em phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Lắp đặt tủ LOCKER sắt và khoá điện tử RF-15C cho INSPIRE BOUTIQUE FITNESS

Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Lai

Để phục vụ nhu cầu bảo quản tư trang cá nhân cho các hội viên khi đến phòng tập, ngày 24/06/2020 mới đây, LOCKER & LOCK đã lắp đặt và bàn giao cho Inspire Boutique 45 tủ Locker sắtkhoá điện tử RF-15C

Có thể lựa chọn màu sắc đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng cho tủ locker.
Toàn cảnh phòng thay đồ sau khi hoàn thành lắp đặt tủ locker sắt.
Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Lai, Q.1

Tủ LOCKER sắt với kết cấu chắc chắn, cánh cửa tủ đóng mở mượt mà, kết hợp với các khe thông gió chống ẩm mốc, thoáng khí, thoát mùi, phù hợp với môi trường đặc thù ở các phòng gym – nơi các hội viên toát nhiều mồ hôi khi vận động. 

Khóa điện tử RF-15C tích hợp với vòng tay mở khoá Wristband nhỏ gọn, mang tính ứng dụng thiết thực.
Khách hàng của CLB có thể vừa tập luyện, vừa đeo vòng trên tay mà không cần phải bận tâm tới việc bảo quản, làm rơi hay bỏ quên chìa khóa trong quá trình tập luyện.

Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Văn Sỹ

Tại cơ sở Lê Văn Sỹ, Q.Phú Nhuận, 51 tủ locker và khoá điện tử RF-15C được lắp đặt và bàn giao vào ngày 26/06/2020.

Khoá điện tử RF-15C sử dụng vòng tay đóng mở tiện lợi.
Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Văn Sỹ.
Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Văn Sỹ.

Với thiết kế bắt mắt, màu sắc phù hợp với màu sắc thương hiệu, đi kèm cùng với bộ khoá mang tính năng hiện đại, chúng tôi tin rằng sản phẩm tủ LOCKER không chỉ đảm bảo an toàn cho đồ dùng cá nhân mà còn làm hài lòng các hội viên của câu lạc bộ trong khoản thời gian thụ hưởng dịch vụ ở đây.

Cuối cùng, LOCKER & LOCK xin chúc mừng Hana Giang Anh và cơ sở mới của Inspire Boutique Fitness tại Sài Gòn khai trương hồng phát, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Về INSPIRE BOUTIQUE FITNESS Câu lạc bộ thể thao INSPIRE BOUTIQUE FITNESS được thành lập vào năm 2017, là một CLB dinh dưỡng và tập luyện dành riêng cho chị em phụ nữ tại Hà Nội và TP HCM.  INSPIRE được sáng lập bởi Huấn Luyện Viên Hana Giang Anh. Không chỉ là một huấn…