Về VICTORIA FITNESS & YOGA CENTER

Victoria Fitness & Yoga Center  là địa điểm luyện tập và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với lối kiến trúc độc đáo của khách sạn 5 sao, cùng phong cách trà đạo Nhật Bản. Sứ mệnh của Victoria Fitness Center là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong việc tập gym với đầy đủ các máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ nhu cầu tập luyện của khách hàng tại đây.

Lắp đặt hệ thống khoá điện tử kết hợp vòng đeo tay Wristband

Để có một trải nghiệm tập luyện ưng ý tại Victoria Fitness, những giải pháp lưu trữ an toàn là điều vô cùng cần thiết cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chính vì vậy, Victoria Fitness đã trang bị cho mình hệ thống khoá điện tử cùng với vòng đeo tay Wristband của LOCKER & LOCK.

Khoá điện tử kết hợp với vòng tay Wristband

Khóa điện tử là sự lựa chọn công nghệ cho những khách hàng quan tâm và mong muốn trải nghiệm sự tiện lợi mà công nghệ RFID có thể mang lại. Với công nghệ này, việc tương tác với khóa để khóa và mở khóa hoặc quản lý có thể được thực hiện chỉ bằng cách đưa vòng đeo tay Wristband lên đầu đọc để mở khoá một cách dễ dàng.

Với thiết kế phù hợp với màu sắc thương hiệu, đi kèm cùng với bộ khoá mang tính năng hiện đại, chúng tôi tin rằng sản phẩm khoá RFID không chỉ đảm bảo an toàn cho đồ dùng cá nhân, mà còn làm hài lòng các hội viên của câu lạc bộ trong khoảng thời gian trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Cuối cùng, LOCKER & LOCK xin kính chúc Victoria Fitness tại Sài Gòn khai trương hồng phát và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Về VICTORIA FITNESS & YOGA CENTER Victoria Fitness & Yoga Center  là địa điểm luyện tập và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với lối kiến trúc độc đáo của khách sạn 5 sao, cùng phong cách trà đạo Nhật Bản. Sứ mệnh của Victoria Fitness Center là mang đến những trải nghiệm tốt…