Về Fit Center

Fit Center là địa điểm luyện tập, cải thiện vóc dáng được đông đảo chị em tin tưởng. Tính đến nay, hệ thống phòng tập đã có mặt tại nhiều vị trí đắc địa ở thành phố HCM như: Quận 10, Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận và Quận Tân Phú. Ngoài ra, Fit Center còn nhận được sự tin tưởng từ nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Mỹ.

Nguồn: Fit Center

Với cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng tập rộng rãi, thoải mái… Và đặc biệt là ở đây còn có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết mang lại hiệu quả thực sự đến khách hàng. Với mong muốn mang đến một phòng gym chuyên nghiệp, nơi đây luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể thoải mái nhất có thể trong quá trình luyện tập.

Triển khai lắp đặt hệ thống 300 khóa điện tử DL2001T cho phòng gym

Fit Center đã quyết định trang bị hệ thống 300 khóa số điện tử DL2001T của Locker & Lock cho tủ gỗ lắp đặt tại phòng gym với mục đích tăng cường bảo mật đồ dùng của khách hàng, tránh những trường hợp lạc mất đồ và đem đến trải nghiệm hài lòng trọn vẹn khi luyện tập tại Fit Center. 

Sản phẩm khóa điện tử DL2001T là dạng khóa sử dụng mật mã 4 số dễ nhớ và thao tác đơn giản cho người sử dụng. Khóa điện tử DL2001T có 2 chế độ người sử dụng (dùng chung hoặc cá nhân), đối với phòng gym sẽ sử dụng chế độ dùng chung, tức khóa sẽ tự động reset lại mật khẩu sau 1 lần sử dụng. Do đó, người sử dụng có thể thoải mái, tự do sử dụng bất kỳ ngăn tủ nào ngay khi cần, mà không bị cố định tại một vị trí tủ.

Locker & Lock hy vọng sẽ được hợp tác với Fit Center trong tương lai. Cảm ơn công ty đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm khóa của chúng tôi. 

Về Fit Center Fit Center là địa điểm luyện tập, cải thiện vóc dáng được đông đảo chị em tin tưởng. Tính đến nay, hệ thống phòng tập đã có mặt tại nhiều vị trí đắc địa ở thành phố HCM như: Quận 10, Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận và Quận Tân Phú….