Ngày 14/12 vừa qua, trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chính thức được khai trương. Đây là chi nhánh thứ 6 của tập đoàn AEON, hệ thống trung tâm thương mại hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh đó, nơi đây còn là trung tâm mua sắm, siêu thị lớn nhất Thành phố cảng Hải Phòng với tổng diện tích lên đến 70 000m2. 

AEON MALL Hải Phòng khai trương với nhiều hoạt động hấp dẫn

Giải pháp tủ locker điện tử MCU tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Để đảm bảo nhu cầu lưu trữ tiện dụng và bảo mật cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm tại đây, ban quản lý dự án AEON đã quyết định lựa chọn giải pháp tủ locker điện tử MCU để lắp đặt tại khu vực để đồ của trung tâm. 

Sản phẩm thuộc dòng tủ Locker thông minh, là một trong những sản phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Phương thức sử dụng scan barcode giúp tủ locker điện tử MCU có độ bảo mật cực cao, đem lại sự an tâm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, tủ điện tử MCU tối ưu hóa nhu cầu lưu trữ cá nhân cũng như khắc phục được nhược điểm của việc giao nhận hàng hóa truyền thống. Tủ Locker điện tử MCU là một lựa chọn phù hợp để lắp đặt tại các khu trung tâm thương mại, công viên giải trí, dịch vụ chuyển phát nhanh,…

Tủ được đóng gói một cách cẩn thận, hạn chế tối đa sự va đập và trầy xước trong quá trình di chuyển và lắp đặt tủ

Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban đại diện trung tâm AEON MALL Hải Phòng Lê Chân đã hỗ trợ nhiệt tình giúp dự án được hoàn thành một cách nhanh chóng và thuận lợi. Kính chúc AEON MALL Hải Phòng Lê Chân khai trương hồng phát, gặt hái được nhiều thành công và luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng tin cậy.

Ngày 14/12 vừa qua, trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chính thức được khai trương. Đây là chi nhánh thứ 6 của tập đoàn AEON, hệ thống trung tâm thương mại hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh đó, nơi đây còn là trung tâm mua sắm, siêu thị lớn nhất Thành…