Về Lotte Center Hà Nội

<lớp yoastmark=

Tòa nhà Lotte Center Hà Nội được phát triển bởi LOTTE Coralis Việt Nam, hiện đang là tòa nhà cao thứ 3 Việt Nam. Tòa nhà có 65 tầng với phong cách kiến ​​trúc hiện đại cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của người Việt Nam. Đây là điểm đến thuê văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khách sạn đẳng cấp hàng đầu thủ đô.

Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em tại Lotte Center Hà Nội (Nguồn: Internet)
Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em tại Lotte Center Hà Nội (Nguồn: Internet)

Bên trong tòa nhà, từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ bởi đơn vị Callison đến từ Hoa Kỳ. Lotte Center Hà Nội mang trong mình tầm cao vượt trội so với các tòa nhà văn phòng phân khúc hạng A khác tại thủ đô. Từ đây, quý khách có thể phóng tầm nhìn ra toàn thành phố.

Khu vực mua sắm tại siêu thị Lotte (Nguồn: Internet)
Khu vực mua sắm tại siêu thị Lotte (Nguồn: Internet)
Khu vực ăn uống trong tòa nhà Lotte Hà Nội (Nguồn: Internet)
Khu vực ăn uống trong tòa nhà Lotte Hà Nội (Nguồn: Internet)
Trung tâm thể dục thể thao tòa nhà Lotte Hà Nội (Nguồn: Internet)
Trung tâm thể dục thể thao tòa nhà Lotte Hà Nội (Nguồn: Internet)

Lắp đặt hệ thống tủ locker ABS – Dòng N2 kết hợp khóa số 3S tại Lotte Center Hà Nội

Tủ khóa ABS dòng N2 kết hợp với khóa số 3S tại Lotte Hà Nội
Tủ locker ABS – dòng N2 kết hợp với khóa số 3S tại Lotte Hà Nội

Hoàn thiện môi trường làm việc tiện lợi – hiệu quả, đáp ứng nhu cầu bảo quản quần áo và tư trang cá nhân của nhân viên: Lotte Center Hà Nội đã tiến hành nâng cấp phòng thay đồ cho nhân viên bằng hệ thống tủ lưu trữ ABS cao cấp. Dự án diễn ra vô cùng suôn sẻ nhờ sự phối hợp ăn ý và chuyên nghiệp giữa Lotte và Locker & Lock – đơn vị phụ trách cung cấp sản phẩm và triển khai lắp đặt hệ thống tủ.

Tủ đựng quần áo ABS Line N2 Tại nhà Lotte Hà Nội
Tủ locker ABS – dòng N2 tại tòa nhà Lotte Hà Nội

Đối với mô hình phòng thay đồ của Lotte Center Hà Nội, Locker & Lock đã tư vấn một số phương án tủ phù hợp để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất như: tủ locker ABS – dòng N2 ; tủ locker ABS – dòng N3; tủ locker ABS – dòng N4. Sau khi xem xét bàn bạc kỹ lưỡng, Lotte quyết định lựa chọn lắp đặt hệ thống tủ tủ ABS dòng N2 kết hợp khóa số 3S vì đáp ứng tốt tất cả những yêu cầu cần thiết của họ.

Hệ thống tủ locker ABS – dòng N2 kết hợp khóa số 3S

Nhân viên kỹ thuật của Locker & Lock đang làm tủ tại Lotte Hà Nội
Nhân viên kỹ thuật của Locker & Lock lắp đặt tủ tại Lotte Hà Nội

Tủ không chỉ mang chất liệu bền bỉ mà còn có thiết kế vô cùng tiện lợi: ngăn tủ to giúp dễ dàng treo quần áo, giữ cho quần áo bên trong luôn phẳng đẹp. Ngoài ra, tủ được trang bị thêm tấm chia ngăn để người dùng có thể cất trữ giày dép riêng biệt với quần áo.

Một số ưu điểm khác phải kể đến của tủ locker ABS – dòng N2 như:

  1. Được làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) có thể tái chế, thân thiện với môi trường.
  2. Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.
  3. Chống nước, không gây sét và chống ăn mòn.
  4. Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, bổ sung số lượng tủ khi cần thiết.
  5. Thiết kế không có góc cạnh, an toàn cho người sử dụng.
  6. Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau.
Vị trí lắp đặt tủ tủ ABS Line N2 tại siêu thị Lotte
Vị trí lắp đặt tủ locker ABS – dòng N2 tại siêu thị Lotte

Bên cạnh đó, nhằm tăng cao tính bảo mật cho hệ thống tủ, dự án còn kết hợp thêm khóa số 3S . Đây là dòng khóa với bộ 4 cung cấp số lượng tối đa 10.000 tổ hợp mã hóa khác nhau để có khả năng bảo mật cực cao.

Với các tính năng nổi bật trên, hệ thống tủ tocker ABS – dòng N2 kết hợp khóa số 3S hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên tại Lotte Center Hà Nội.

Sau khi dự án hoàn thành, phòng thay đồ cho nhân viên tại Lotte Center Hà Nội như được khoác áo mới. Hệ thống tủ ABS với thiết kế màu cam chủ đạo đã mang tới một sắc thái rực rỡ cho toàn bộ căn phòng. Màu cam vẫn là màu sắc nổi bật và được sử dụng trong hiện tại các bản thiết kế nội thất. Những mẫu thiết kế mang màu cam mang đến sự tươi mới, cuốn hút và ấn tượng mạnh. Trong thiết kế, cam màu vẫn mang đến cảm giác của sự tưởng tượng tuyệt đối, sự uy tín và là biểu tượng cho một điều gì đó cao quý. Đó cũng là lý do Lotte chọn cam màu trong bảng màu đa dạng của tủ đựng đồ.

Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành lắp đặt tủ khóa ABS dòng N2 tại Lotte Hà Nội
Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành lắp đặt tủ khóa ABS dòng N2 tại Lotte Hà Nội

Locker & Lock là đơn vị cung cấp uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm tủ locker ABS, khóa locker và tủ smart locker. Giải pháp chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, những sản phẩm của Locker & Lock sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Đây cũng là lần triển khai hệ thống tủ locker giai đoạn 2 tại Lotte. Lần hợp tác này cùng Lotte Center Hà Nội là niềm hạnh phúc lớn của chúng tôi, xin chúc cho tập đoàn Lotte ngày càng phát triển và mạnh mẽ trong tương lai. 

Về Lotte Center Hà Nội Tòa nhà Lotte Center Hà Nội được phát triển bởi LOTTE Coralis Việt Nam, hiện đang là tòa nhà cao thứ 3 Việt Nam. Tòa nhà có 65 tầng với phong cách kiến ​​trúc hiện đại cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của người Việt Nam. Đây là…